Ca sĩ Xuân Nghi mắc COVID-19 tại Mỹ

21/12/2020 11:35 GMT+7

TTO - 'Giọng ca nhí' một thời Xuân Nghi thông báo mắc COVID-19 tại Mỹ sau một tuần tự cách ly. Cô cho biết mình may mắn có sức đề kháng tốt dù bộc lộ các triệu chứng bệnh.

Ca sĩ Xuân Nghi mắc COVID-19 tại Mỹ - Ảnh 1.

Xuân Nghi (26 tuổi) từng là ca sĩ nhí nổi tiếng của Việt Nam, hiện sống và hoạt động tại Mỹ - Ảnh: NVCC

Sáng 21-12 (giờ Việt Nam), trên fanpage Xuân Nghi thông báo từ Mỹ: "Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là tôi đã dương tính với COVID-19 sau một tuần tự cách ly. Tôi có những triệu chứng bệnh nhưng vì còn trẻ, khỏe mạnh và sức đề kháng tốt nên tôi khỏe.

COVID-19 là một vấn đề rất nghiêm trọng, mình không thể chủ quan. Các bạn hãy hết sức thận trọng và giữ gìn sức khỏe của bản thân. Nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi trong gia đình.

Hãy ở nhà và rửa tay sạch nhé. Tôi mong mọi người đều sẽ vượt qua. Mong mọi người ai cũng có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc".

Quản lý của Xuân Nghi tại Việt Nam cho biết trước khi mắc COVID-19, Xuân Nghi kịp ghi hình một chương trình ca nhạc Giáng sinh vào tháng 11 vừa qua.

Nữ ca sĩ nuối tiếc khi chương trình ra mắt thì mình đang phải cách ly vì COVID-19. Cô đã vừa xem, vừa khóc khi giai điệu bài I’ll Be Home For Christmas vang lên, trong khi cô sẽ phải xa nhà vào Giáng sinh.

Ca sĩ Xuân Nghi mắc COVID-19 tại Mỹ - Ảnh 2.

Xuân Nghi chia sẻ ảnh tại Mỹ khi phải cách ly vì COVID-19 - Ảnh: NVCC

Xuân Nghi sinh năm 1994 tại Đà Lạt. Cô là ca sĩ kiêm diễn viên truyền hình, đi hát từ năm 5 tuổi và thành danh với những ca khúc thiếu nhi. Xuân Nghi cùng thời với Xuân Mai, cả hai đều là những giọng ca nổi bật của âm nhạc thiếu nhi những năm 1990, 2000. Hiện Xuân Nghi sống và làm việc tại Mỹ.

Trước Xuân Nghi, hồi tháng 10 ca sĩ Đồng Lan cũng xác nhận mắc COVID-19 tại Pháp. Đồng Lan sang Pháp từ năm 2019 để du học về nhạc jazz.

Sau khi dương tính với COVID-19, cô tự cách ly và điều trị tại nhà. Đầu tháng 11, Đồng Lan thông báo đã "chiến thắng" COVID-19 nhưng tình hình dịch bệnh ở Pháp vẫn phức tạp.

Ca sĩ Xuân Nghi mắc COVID-19 tại Mỹ - Ảnh 3.

Vlogger kiêm rapper Brittanya Karma được nhiều nghệ sĩ, khán giả Việt yêu mến - Ảnh: NVCC

Cuối tháng 11, vlogger kiêm rapper gốc Việt Brittanya Karma qua đời tại Đức vì COVID-19. Nữ nghệ sĩ từng về Việt Nam và hợp tác với nhiều nghệ sĩ Việt.

Thông tin cô qua đời khiến nhiều nghệ sĩ bày tỏ lòng thương tiếc. Do diễn ra trong thời COVID-19, đám tang của Brittanya Karma diễn ra lặng lẽ khiến nhiều người xót xa.

Vlogger gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì COVID-19, Bảo Anh và nghệ sĩ Việt thương tiếc Vlogger gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì COVID-19, Bảo Anh và nghệ sĩ Việt thương tiếc

TTO - Nhiều nghệ sĩ Việt chia sẻ thông tin nữ vlogger kiêm rapper Brittanya Karma qua đời vì COVID-19 và bày tỏ lòng thương tiếc cô gái 'tự tin, tài năng và đầy năng lượng tích cực' này.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận