Thứ 2, ngày 20 tháng 9 năm 2021

Ca sĩ Mai Khôi dự diễn đàn bình đẳng giới

05/07/2012 21:57 GMT+7

TTO - Ngày 6-7, theo lời mời của đại diện Tổ chức Liên Hiệp Quốc châu Á, ca sĩ Mai Khôi sẽ phát biểu và biểu diễn một bài hát trong cuộc họp về phòng chống bạo lực và bất bình đẳng tại Thái Lan.

C8yf0mrI.jpgPhóng to
Ca sĩ Mai Khôi - Ảnh: T.T.D

Hành trang của Khôi là bài hát mới sáng tác “Tình yêu thương là món quà” với nội dung truyền đạt đúng 5 tiêu chí của hội thảo: Yêu thương, tin tưởng, tôn trọng, quan tâm và không bạo lực.

Đại diện cho PyD, ca sĩ Mai Khôi sẽ phát biểu về những thực tế và đưa ra những kinh nghiệm phòng chống bạo lực cũng như bất bình đẳng giới tại VN, trong đó âm nhạc là một trong những con đường đến một cách nhẹ nhàng nhất để thay đổi hành vi và nhận thức của giới trẻ.

Hội thảo này diễn ra trong hai ngày 6, 7-7 sẽ đưa ra các nội dung để thảo luận, trao đổi những kinh nghiệm về phòng chống bạo lực và bất bình đẳng giới tại các nước đang phát triển ở châu Á.

Mai Khôi hiện tham gia chương trình phòng chống bạo lực và bất bình đẳng giới tại VN bằng hình thức truyền thông và thay đổi hành vi cùng với tổ chức Hòa bình và Phát triển của Tây Ban Nha (PyD).

  T.T.D.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận