Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Ca sĩ Bảo Trâm, Quang Minh, nghệ sĩ Quỳnh Trang... tham gia Cuộc chiến nuôi con

22/09/2021 13:40 GMT+7

TTO - Cuộc chiến nuôi con - chương trình truyền hình mới lên sóng VTV3 lúc 8h sáng từ ngày 26-9 - truyền thông điệp gần gũi: Tình yêu thương đủ mạnh vượt qua mọi thử thách.

Ca sĩ Bảo Trâm, Quang Minh, nghệ sĩ Quỳnh Trang... tham gia Cuộc chiến nuôi con - Ảnh 1.

Gia đình ca sĩ Bảo Trâm tham gia chương trình Cuộc chiến nuôi con - Ảnh: VTV

Tham gia chương trình là các gia đình trẻ nổi tiếng có con trong độ tuổi từ sơ sinh đến 15 tuổi, như gia đình ca sĩ Quang Minh (Oplus), Viết Thành (Big Toe) - Quỳnh Trang (kiện tướng dancesport), Beauty Blogger Trinh Phạm, ca sĩ Bảo Trâm...

Xem họ trực tiếp trải nghiệm thử thách về kỹ năng chăm sóc, nuôi dạy con, khán giả ít nhiều có thêm kinh nghiệm, giải pháp trong việc nuôi dạy con cái.

Trailer chương trình Cuộc chiến nuôi con

Êkip chuẩn bị đã có những buổi làm việc kỹ lưỡng với chuyên gia tâm lý cũng như với các gia đình để tìm ra vấn đề cốt lõi đang xảy ra với từng trẻ. Phần thử thách dành cho các gia đình vì vậy khá thú vị.

Góc đình chiến là nơi để các thành viên trải lòng những tâm sự, yêu thương dành cho nhau. Có những điều chưa thể nói, chưa từng nói trước kia nay được chia sẻ tự nhiên, chân thành khiến cho những người trong cuộc thêm hiểu người thân...

Ca sĩ Bảo Trâm, Quang Minh, nghệ sĩ Quỳnh Trang... tham gia Cuộc chiến nuôi con - Ảnh 3.

Gia đình ca sĩ Quang Minh (Oplus)

Ca sĩ Bảo Trâm - một trong những khách mời tham gia chương trình - chia sẻ với Tuổi Trẻ Online: “Gia đình tôi có hai bé gái 2 tuổi và 4 tuổi. Chúng tôi cũng không can thiệp quá sâu vào mối quan hệ của các bạn ấy mà để các bạn ấy tự nhiên với những hành động của mình.

Khi cùng các con tham dự các thử thách của chương trình, tôi nhận ra rằng bọn trẻ đang trưởng thành hơn rất nhiều. Bé 4 tuổi thể hiện tình yêu với em thật dễ thương, thuần khiết... Tên chương trình là Cuộc chiến nuôi con nhưng tôi cảm nhận được sự đồng minh, gắn kết yêu thương nhau nhiều hơn” - Bảo Trâm cười.

Ca sĩ Bảo Trâm, Quang Minh, nghệ sĩ Quỳnh Trang... tham gia Cuộc chiến nuôi con - Ảnh 4.

Gia đình nghệ sĩ dancesport Quỳnh Trang

Còn êkip sản xuất chương trình gửi gắm thông điệp: “Niềm tin luôn là sợi dây gắn kết gia đình bền vững nhất. Sự tin tưởng và tình yêu thương sẽ là liều thuốc giúp các gia đình mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách trong chương trình cũng như trong cuộc sống”.

Hương vị tình thân - phim đề tài gia đình hot nhất 2021 Hương vị tình thân - phim đề tài gia đình hot nhất 2021

Hương vị tình thân là một trong những bộ phim có đề tài gia đình gây chú ý nhất với khán giả trong năm 2021 bởi những câu chuyện gần gũi về tình yêu và gia đình.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận