Tự giới thiệu

BVĐK Hoà Hảo - Medic Cần Thơ: Hệ thống xét nghiệm đạt chuẩn ISO Quốc tế

10/09/2020 08:00 GMT+7

BVĐK Hòa Hảo – Medic Cần Thơ được thành lập vào cuối năm 2017, được Bộ Y tế đánh giá là bệnh viện đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chuẩn về cơ sở vậy chất, trang thiết bị, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại.

BVĐK Hoà Hảo - Medic Cần Thơ: Hệ thống xét nghiệm đạt chuẩn ISO Quốc tế - Ảnh 1.

Phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO của BVĐK Hòa Hảo - Medic Cần Thơ

Bệnh viện đã đầu tư mạnh lĩnh vực chẩn đoán cận lâm sàng, trong đó, hệ thống xét nghiệm đã được công nhận đạt chuẩn ISO 15189:2012 Quốc tế. 

BVĐK Hòa Hảo – Medic Cần Thơ có thế mạnh về chẩn đoán hình ảnh, với nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy CT Scanner 640 lát cắt, máy chụp MRI 1,5 tesla, máy nội soi tiêu hóa, máy siêu âm 3D-4D, siêu âm đàn hồi gan, X-quang, hệ thống phẫu thuật nội soi,...

Đặc biệt, Khoa Xét nghiệm của BVĐK Hòa Hảo - Medic Cần Thơ đã được đầu tư chuyên sâu hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, tiên tiến và tốt nhất. Dưới sự cố vấn, dẫn dắt của PGS.TS.BS Trần Ngọc Dung, nguyên Phó Giám đốc BV Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ và sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ, nhân viên, Khoa Xét nghiệm đã phát triển vững chắc.

Khoa Xét nghiệm của Bệnh viện đã được Văn phòng Công nhận chất lượng (BoA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ công nhận đạt chuẩn ISO 15189:2012. Kết quả xét nghiệm của bệnh viện chính xác, đáng tin cậy, nhanh chóng.Đồng thời, cũng là nơi để các phòng xét nghiệm trong nướcvà khu vực tham chiếu, công nhận liên thông kết quả xét nghiệm giữa cáccơ sở khám chữa bệnh. Qua đó, người bệnh có thể an tâm với kết quả xét nghiệm tại bệnh viện và có thể mang kết quả này đến các cơ sở y tế khác mà không phải thực hiện lại xét nghiệm, giảm được chi phí trong quá trình điều trị.

Bệnh viện có dịch vụ khám chữa bệnh, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, người dân, tổ chức, doanh nghiệp có thể đặt lịch khám chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe qua số 0896.169 169 hoặc đặt lịch khám qua website http://datlichkham.mediccantho.com.vn/index.html

Các dịch vụ xét nghiệm đang được thực hiện phục vụ người bệnh
- Xét nghiệm cơ bản: Huyết học, sinh hóa, miễn dịch.
- Xét nghiệm 20 dị nguyên dị ứng thực phẩm (trẻ em và người lớn)
- Xét nghiệm tìm các dấu ấn ung thư; HCC rick (ung thư gan sớm)
- Xét nghiệm ADN xác định huyết thống.
- Xét nghiệm tải lượng virus viêm gan B, C bằng hệ thống realtime và tự động.
- Xét nghiệm hệ nội tiết, sàng lọc tiền sản.
- Xét nghiệm mẫu mô bệnh học.
- Xét nghiệm đột biến gen HLA-B27, thuốc kháng đông…


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận