20/11/2011 12:40 GMT+7

Bửu Ngọc chấn thương cổ, Thành Lương khâu 9 mũi

S.H.
S.H.

TTO - Gần nửa đêm 19-11, hai tuyển thủ Thành Lương và Bửu Ngọc mới trở về khách sạn Sultan sau lúc được đưa vào bệnh viện để kiểm tra chấn thương dính trong trận bán kết với Indonesia (0-2).

TTO - Gần nửa đêm 19-11, hai tuyển thủ Thành Lương và Bửu Ngọc mới trở về khách sạn Sultan sau lúc được đưa vào bệnh viện để kiểm tra chấn thương dính trong trận bán kết với Indonesia (0-2).

Kết quả chụp phim ở bệnh viện cho thấy Bửu Ngọc chỉ bị chấn thương phần cơ phải sau cổ. Đó là hệ quả của pha bay người phá bóng cứu thua, sau đó anh ngã xuống đất và chạm cổ vào hệ thống thoát nước đặt ngay bên cạnh khung thành!

Bửu Ngọc nhận lỗi về bàn thua đầu tiên khi phản xạ chậm một nhịp để bóng qua tay từ pha đá phạt trực tiếp của tiền đạo Patrich, và anh không hề biện hộ rằng do chấn thương vùng cổ ảnh hưởng nhiều đến phong độ trong suốt trận. Trong cả hai bàn thua Bửu Ngọc không có lỗi, nói cách khác thủ môn đến từ Đồng Tháp đã cứu cho Việt Nam nhiều bàn thua trông thấy.

Sau lúc có kết quả chụp phim từ bệnh viện, ban huấn luyện cùng trưởng đoàn bóng đá Việt Nam đã hội ý vào trưa 20-11 và đi đến quyết định cho Bửu Ngọc nghỉ dưỡng thương, đồng thời đăng ký với ban tổ chức thủ môn số ba Lâm Ấn Độ làm thủ môn dự bị trong trận tranh HCĐ với Myanmar lúc 16g chiều 21-11.

Quy định của môn bóng đá nam SEA Games cho phép các đội tuyển mang theo ba thủ môn, có một người đóng vai dự bị để thay thế khi đồng đội bị chấn thương.

Với tiền vệ Thành Lương, sau cú va chạm với hậu vệ Indonesia anh đã bị tét mí mắt. Được săn sóc và băng quấn quanh đầu, kết thúc trận đấu anh đã vào thẳng bệnh viện để khám. Do vết rách dài và hơi sâu nên bác sĩ Indonesia quyết định phải khâu tới chín mũi để vết thương chóng lành.

Với ý đồ bảo vệ sức khỏe cho Thành Lương, HLV Goetz cho hay sẽ để thủ quân đội tuyển U-23 Việt Nam nghỉ thi đấu tối 21-11. Trong buổi tập hồi phục thể lực vào trưa 20-11 trên sân Senayan C, Thành Lương được đặc cách ở nhà tịnh dưỡng.

S.H.

S.H.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên