Tag: Bướm mặt trăng

Trung Quân chơi tất tay với album kỷ niệm 15 năm ca hát, ra mắt cùng lúc 8 MV cho 'đã cái nư'

Với những màn trình diễn live 'ngọt như mía lùi' tại showcase ra mắt, Trung Quân một lần nữa khẳng định bản thân ở địa hạt vocalist trong album vật lý đầu tay - Người đang yêu.

"Đĩa vật lý mang tính kỷ niệm nhiều hơn. Sau 10 năm hay 20 năm nữa khi cầm CD trên tay, chúng ta sẽ nhớ về một thời yêu âm nhạc" - Trung Quân chia sẻ.

Người đang yêu là album vật lý đầu tay của Trung Quân, kể lại hành trình thăng trầm sau 15 năm theo đuổi ca hát.

Bướm mặt trăng Trung Quân bay lơ lửng hát mừng sinh nhật mẹ

30 ca khúc mang dấu ấn Trung Quân, những màn đối đáp duyên dáng, sân khấu nhiều chiêu trò và màn xuất hiện của ca sĩ khách mời đặc biệt gây xúc động mạnh là những ấn tượng của live concert 1589 kỉ niệm 15 năm ca hát của 'thánh mưa' Trung Quân.

Hoa khôi sông Vàm được đặc cách vào bán kết 2 cuộc thi hoa hậu

TTO - Hoa khôi sông Vàm được đặc cách vào bán kết 2 cuộc thi nhan sắc lớn; Trịnh Thăng Bình khởi động chuỗi tour show 10 năm cùng em; Trung Quân phát hành EP Bướm mặt trăng 'ăn theo' Ca sĩ mặt nạ... là những thông tin được quan tâm ngày 19-9.

'Bướm Mặt Trăng' Trung Quân giả gái xinh đẹp 'hết hồn' trong Delilah Land

Làm khách mời đặc biệt trong live show kỷ niệm 15 năm ca hát của Thanh Duy, 'thánh mưa' Trung Quân gây sốt với tạo hình drag queen xinh đẹp lộng lẫy với nghệ danh Mirinda.

Bướm Mặt Trăng tiết lộ lý do tham gia 'Ca sĩ mặt nạ' để hát mà không bị... vướng bản quyền!

Sự lí lắc, mặn mòi của Bướm Mặt Trăng nhằm đánh lạc hướng hội đồng cố vấn nhưng chất giọng không thể trộn lẫn lại tố cáo 'thánh mưa' Trung Quân khiến anh phải ra về sớm ở 'Ca sĩ mặt nạ'.

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy 'bay màu' vì Bướm Mặt Trăng cà khịa

Fan phấn khích khi Bướm Mặt Trăng tái xuất khiến Trấn Thành, Ngô Kiến Huy 'bay màu' vì những màn cà khịa siêu thâm trong tập mới của Ca sĩ mặt nạ.