19/06/2022 08:00 GMT+7

‘Bước đường vượt ngưỡng diệu kỳ’

T.D.V - T.A
T.D.V - T.A

Đây là chủ đề buổi lễ kỷ niệm 02 năm thành lập và phát triển của Công ty Cổ phần Tập đoàn ATA (ATA Group) vào ngày 16-6-2022 vừa rồi.

‘Bước đường vượt ngưỡng diệu kỳ’ - Ảnh 1.

BLĐ ATA Group & Đối tác cùng khai tiệc kỷ niệm.

Hai năm hành trình là quãng thời gian cực kỳ khó khăn với muôn vàn thử thách, nhưng nhờ kiên tâm quyết liệt theo hệ triết lý phục vụ - giúp khách hàng gia tăng giá trị tài sản với các sản phẩm phù hợp - ATA Group đã tạo ra được những bước vượt ngưỡng thành công.

Đến nay, doanh nghiệp đã trở thành một trong những thương hiệu gắn liền với thị trường bất động sản Tây Ninh.

Bên cạnh giúp khách hàng sở hữu bất động sản sinh được lợi nhuận, ATA Group còn tập trung vào việc đào tạo, huấn luyện các nhà đầu tư & môi giới theo cách bài bản và chuyên nghiệp.

‘Bước đường vượt ngưỡng diệu kỳ’ - Ảnh 2.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo chuyên sâu Bất Động sản.

Điển hình, trong 2 năm qua, phối hợp với Hội Môi giới Bất Động sản Khánh Hòa, doanh nghiệp đã đào tạo hàng trăm môi giới cấp chứng nhận hành nghề & quản lý sàn, cùng với hàng chục khóa học, trực tiếp lẫn trực tuyến, cho hàng trăm nhà đầu tư & môi giới tham dự.

‘Bước đường vượt ngưỡng diệu kỳ’ - Ảnh 3.

Đội ngũ CBCNV ATA Group & các Đối tác tại lễ sinh nhật.

Tại buổi lễ kỷ niệm 2 năm thành lập, trước sự hiện diện của đầy đủ quý lãnh đạo các ban ngành, quý đối tác, quý bạn đường, quý thân hữu từ khắp mọi miền đất nước, ATA Group đã tiến hành lễ ký kết hợp tác đào tạo với Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa (Kareb) & với PGS. Tiến sĩ Nguyễn Minh Ngọc - chuyên gia đào tạo bất động sản cao cấp, để tiếp tục các khóa học có giá trị trong lĩnh vực bất động sản.

Trong buổi lễ kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi diễn ra trong không khí ấm áp thân tình, tập thể doanh nghiệp cũng đã trao tặng những món quà tri ân cho vùng đất mình đang hoạt động. Phần quà gồm suất xây dựng nhà tình nghĩa 70 triệu và suất tài trợ đồng phục cho 200 đại biểu huyện đoàn Bến Cầu trị giá 26 triệu đồng.

‘Bước đường vượt ngưỡng diệu kỳ’ - Ảnh 4.

Tặng quà tri ân lãnh đạo huyện Bến Cầu, Tây Ninh.

ATA Group mong muốn sẽ tiếp tục tạo ra những bước thành công mới, mang lại ích lợi lớn lao cho mọi người đồng hành trong hành trình trao giá trị.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận