Đến mức xà 1m83 thì chỉ còn ba VĐV tham gia tranh tài, torng đó, Việt Nam chiếm ưu thế với Nhung và đồng đội Nguyễn Thị Ngọc Tâm. Khi mức xà được nâng lên 1m86, Tâm lĩnh ấn tiến phong và không thành công. Ngay sau đó, ở lượt nhảy đầu tiên, Noeng Ruthai đã bay qua xà rất gọn. Có lẽ chính điều này đã gây một áp lực tâm lý lên Bùi Thị Nhung. Dù rất cố gắng song cả ba lần dậm nhảy của Nhung ở mức xà này đều thất bại. Cả Tâm cũng thế. Như vậy, HCV nhảy cao châu Á đành ngậm ngùi nhận HCB SEA Games 22.
Bùi Thị Nhung chỉ giành HCB nhảy cao nữ
TTO - Như vậy là sau thất bại của Nguyễn Duy Bằng, niềm hy vọng số một của điền kinh Việt Nam ở nội dung nhảy cao Bùi Thị Nhung cũng đã thi đấu không thành công khi chỉ giành HCB. Đối thủ đã từng là bại tướng của Nhung ở giải Điền Kinh châu Á vừa qua tại Philippines, VĐV Noeng Ruthai Chapec người Thái Lan giành HCV ở nội dung này.
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận