Tag: Bruce Willis

'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger ca ngợi Bruce Willis là 'ngôi sao vĩ đại'

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Arnold Schwarzenegger dành nhiều tình cảm cho nam diễn viên gạo cội Bruce Willis.

TTO - Vài ngày sau khi đón sinh nhật lần thứ 67, nam diễn viên gạo cội Bruce Willis đã chính thức tuyên bố giải nghệ vì bệnh bất lực ngôn ngữ. Việc Bruce Willis giải nghệ là một trong những thông tin gây chú ý nhất tại Hollywood những ngày qua.

Ngôi sao hành động Bruce Willis tuyên bố giải nghệ

Thông tin ngôi sao hành động nổi tiếng của Hollywood - Bruce Willis giải nghệ để điều trị sức khoẻ khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

'Mâm xôi vàng' 'sờ gáy' Bruce Willis và 'Diana'

Tài tử Bruce Willis và nhạc kịch Diana 'bội thu' tại giải 'Mâm xôi vàng' lần thứ 42 với gần 10 đề cử. Loạt sao danh tiếng khác cũng 'dính chưởng'

Những cụ già bắn rơi... màn bạc

TTCT - Điều gì đã khiến các lão ông như Morgan Freeman, Harrison Ford, Anthony Hopkins, Michael Caine phải quay lại màn ảnh lớn, bất kể người nào cũng đã ngấp nghé hoặc đã quá 80 tuổi?

Hoàng tử William là ‘người đàn ông hói đầu hấp dẫn nhất thế giới’?

TTO - Hoàng tử William nước Anh đã vượt qua nhiều nam diễn viên đình đám như Dwayne “The Rock” Johnson, và cả Jason Statham để giành danh hiệu “Người đàn ông hói đầu hấp dẫn nhất thế giới”.

10 bộ phim đáng xem về đề tài tận thế

TTO - Ngày tàn của trái đất mà chúng ta đang sống luôn là một đề tài hấp dẫn cho nhiều nhà làm phim với nhiều góc khai thác khác nhau, từ thây ma tấn công đến chiến tranh hạt nhân, đại dịch virus hay thảm họa môi trường.

'Già gân' Bruce Willis trở lại màn bạc vì một chú chó cưng

TTO - Đã không còn ở đỉnh cao sự nghiệp song tài tử Bruce Willis 62 tuổi vẫn là số ít cái tên bảo chứng cho những bộ phim hành động nghẹt thở mà Bố già ở Venice là một điển hình.

​Quyền lực của những "ông già gân" Hollywood

TTO - Dù tuổi xấp xỉ 60 hay hơn 70, Arnold Schwarzenegger, Liam Neeson, Sylvester Stallone, Harrison Ford, Bruce Willis...vẫn vác súng, đua xe, đấu tay đôi và thu về hàng trăm triệu USD cho các phim hành động mà mình thủ diễn.

Quảng cáo của Bruce Willis bị cấm vì gây hiểu lầm

TTO - Đoạn phim quảng cáo của hãng Sky (Anh) với sự tham gia của ngôi sao hành động Bruce Willis vừa bị cấm phát hành vì gây hiểu nhầm cho khán giả.