Brother mở rộng mạng lưới phân phối tại Việt Nam

04/04/2012 00:01 GMT+7

Thông tin dịch vụ - Ngày 1-4-2012, Công ty TNHH Brother International Việt Nam chính thức chỉ định Công ty TNHH MTV Công nghệ tin học Viễn Sơn là nhà phân phối máy in mới nhất, đây là nhà phân phối thứ 3 của Brother tại Việt Nam.

0UMcpc5E.jpg

Với sự góp mặt của Viễn Sơn, Brother International Việt Nam mong muốn sẽ mở rộng mạng lưới phân phối nhằm mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng và giúp họ dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ của Brother.

Hiện tại Brother có ba nhà phân phối chính là Công ty TNHH MTV Công nghệ tin học Viễn Sơn, Sao Nam Group và Công ty cổ phần Công nghệ Silicom cùng với bốn trung tâm bảo hành ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Đôi nét về Brother International Việt Nam

Hơn 100 năm hoạt động, tập đoàn quốc tế Brother International là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy in laser, máy đa chức năng, máy fax, máy in nhãn, máy may công nghiệp và gia đình.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực này, Brother kết hợp việc làm hài lòng khách hàng với các biện pháp toàn diện trong việc bảo vệ môi trường để tạo ra những sản phẩm có tính đột phá, thiết thực và đáng tin cậy nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Tập đoàn quốc tế Brother International Việt Nam là chi nhánh của Brother International Singapore, được thành lập năm 1989 tại Singapore. Brother International Việt Nam được thành lập năm 2009, văn phòng chính đặt tại quận 3, TP.HCM và trung tâm dịch vụ đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Thông tin dịch vụ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận