Tag: Boris Becker

Boris Becker bị kết án 2 năm rưỡi tù giam do 'phá sản nhưng giấu tiền'

TTO - Một tòa án ở Anh đã kết án 2 năm rưỡi tù giam đối với cựu ngôi sao quần vợt Boris Becker (người Đức), liên quan những bê bối đằng sau vụ phá sản của huyền thoại làng banh nỉ này hồi năm 2017.

​Boris Becker sốc khi bị tuyên bố phá sản

TTO – Cựu ngôi sao quần vợt người Đức Boris Becker cho biết ông vô cùng “ngạc nhiên và thất vọng” khi bị một tòa án ở London tuyên bố ông lâm vào cảnh phá sản vì không trả được nợ nần dài hạn.

HLV Becker: “Djkovic mất vị trí số 1 thế giới vì lười tập luyện”

TTO - Một ngày sau khi thông báo chấm dứt 3 năm hợp tác với Novak Djokovic, huyền thoại Boris Becker đã thẳng thừng chỉ trích tay vợt người Serbia “xao nhãng việc tập luyện” nên để mất ngôi số 1 thế giới vào tay Andy Murray.

Djokovic tri ân Boris Becker

TT - Tay vợt số 1 thế giới người Serbia Novak Djokovic vừa lên tiếng ca ngợi vai trò của HLV Boris Becker đối với thành công của anh trong thời gian qua.

Djokovic hài lòng với HLV Boris Becker

TTO - Sau trận thua Stanislas Wawrinka ở tứ kết Giải quần vợt Úc mở rộng 2014, Novak Djokovic cho biết anh vẫn hài lòng với HLV Boris Becker.

Boris Becker làm HLV cho Djokovic

TT - Hôm 18-12, cựu tay vợt người Đức Boris Becker được chọn làm HLV cho tay vợt số 2 thế giới Novak Djokovic (Serbia). Djokovic sẽ nhanh chóng bắt đầu tập luyện với HLV Becker để chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ chức vô địch Giải quần vợt Úc mở rộng 2014 khởi tranh ngày 13-1.

Rác nhà đài...

TT - Một đài truyền hình nổi tiếng ở Anh vừa phải lên tiếng xin lỗi người xem...

Quần vợt Đức chuyển mình

TT - Quần vợt Đức từng làm mưa làm gió nửa cuối thập niên 1980 đến đầu những năm 1990 với sự thống trị của Steffi Graf (nữ) và Boris Becker (nam).

Quần vợt Đức chuyển mình

TT - Quần vợt Đức từng làm mưa làm gió nửa cuối thập niên 1980 đến đầu những năm 1990 với sự thống trị của Steffi Graf (nữ) và Boris Becker (nam).