Tự giới thiệu

Boost Juice nổi bật với công nghệ chế biến thức uống healthy chuẩn Úc

16/10/2020 15:00 GMT+7

'Healthy drink' hiện là xu hướng mà nhiều người trẻ ưu tiên trong thực đơn hàng ngày để cải thiện sức khỏe, vóc dáng. Boost Juice đã thỏa mãn được nhu cầu đó bằng việc cung cấp các dòng sinh tố và nước ép với công nghệ “đỉnh cao” từ Úc.

Boost Juice nổi bật với công nghệ chế biến thức uống healthy chuẩn Úc - Ảnh 1.

Trái cây được cấp đông nhanh từng cá thể (IQF)

Độ tươi ngon của nguyên liệu là điều kiện hàng đầu

Boost Juice sử dụng trái cây luôn tươi mới và đạt chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được sử dụng ngay trong ngày để đảm bảo được độ tươi ngon cũng như giữ được chất dinh dưỡng của nguyên liệu. 

Thơm, xoài, dâu, mâm xôi loại 1…đều được sơ chế theo quy trình chuẩn Úc, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi tin dùng thức uống của Boost.

Đặc biệt, Boost Juice Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt công nghệ cấp đông nhanh từng cá thể IQF (Individual Quick Frozen) để bảo quản trái cây, rau củ. 

Với quy trình này, trái cây sẽ được sơ chế, thái thành từng lát nhỏ và cấp đông từ trong ra ngoài trong môi trường có nhiệt độ từ -40 độ C đến -35 độ C. Sau khoảng 30 phút, nhiệt độ trung tâm của từng cá thể trái cây đạt -18 độ C.

Có thể thấy, công nghệ IQF sẽ giảm sự phá hủy cấu trúc tự nhiên của nguyên liệu, giúp giữ nguyên độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng của trái cây và rau củ. Chất lượng của sản phẩm sẽ gần như được giữ nguyên vẹn, tạo độ sệt cho các dòng sản phẩm smoothies mà không có cảm giác "rời rạc" giữa các thành phần với nhau.

Sở hữu "dàn" máy móc chuẩn Úc

Ngoài công nghệ IQF hiện đại, BJB còn sở hữu máy làm đá tinh khiết riêng, giúp tạo ra những viên đá đặc không lõi như những nơi cung cấp nước đá bình thường khác. 

Điều này sẽ giúp cho đá không bị "đổ mồ hôi", làm cho ly sinh tố trở nên đặc sệt và thơm ngon hơn. Chính vì thế mà những ly sinh tố của Boost dù để nhiệt độ bên ngoài lâu nhưng vẫn không bị thấm nước ra ngoài ly, giúp khách hàng thuận tiện trong việc bảo quản và thưởng thức.

Một điều đặc biệt, thương hiệu cũng "đầu tư" máy làm lạnh và trộn đều nước trái cây (Juice Dispenser) giúp nước trái cây (Based Juice) được giữ lạnh, đảo đều liên tục và sử dụng trong ngày nên luôn đảm bảo được chất lượng của sinh tố.

Boost Juice nổi bật với công nghệ chế biến thức uống healthy chuẩn Úc - Ảnh 2.

BJB sở hữu máy làm lạnh nước trái cây Juice Dispensers

Bên cạnh đó, tất cả trái cây, rau củ tươi của thương hiệu đều được bảo quản trong tủ cấp đông và được sử dụng trong ngày, đảm bảo được độ tươi ngon cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Các Boostie (nhân viên của Boost Juice) luôn ý thức được điều này nên rất chú trọng trong việc bảo quản các thiết bị máy móc và vệ sinh hàng ngày theo mỗi ca trực, giúp khách hàng luôn yên tâm với sản phẩm mà Boostie tạo ra.

Chế biến thức uống mới lạ

Bên cạnh đó, mỗi ly Boost được chế biến đều phải đảm bảo đúng định lượng của mỗi thành phần, không hơn không kém để đảm bảo được độ ổn định trong công thức chế biến. 

Các Boostie phải sử dụng đúng khối lượng được cân đo cẩn thận để tạo ra một ly nước có đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn đảm bảo được độ ngon, hợp vị với khách hàng.

Boost Juice nổi bật với công nghệ chế biến thức uống healthy chuẩn Úc - Ảnh 3.

Những ly sinh tố ngon và đẹp mắt trao tay khách hàng

Mỗi Boostie luôn cảm thấy rất hào hứng với công đoạn lấy nguyên liệu cho mỗi ly sinh tố vì dụng cụ lấy mỗi thành phần như Yoghurt hay trái cây đều khác nhau, đòi hỏi sự tập trung và chất "nghệ sĩ" trong mỗi thành viên để truyền được năng lượng tích cực, hào hứng cho mỗi ly nước trao tay khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về Boost Juice hoặc liên hệ đặt hàng, gọi ngay cho Boost qua số Hotline 1800 1743 để được phục vụ tốt nhất.

Boost Juice Bar Việt Nam

- CS1: 56 Ngô Đức Kế, Q1, TPHCM

- CS2: Tầng 5 Food Court, tòa nhà Bitexco, Q1, TPHCM

- CS3: Đại học RMIT, Q7, TPHCM

Hotline: 1800 1743


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận