16/12/2022 15:00 GMT+7

Bonita Rosabellé tài trợ phục trang cho Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2022

T.D.V
T.D.V

Ngày 15-12, tại họp báo ra mắt trang phục dân tộc của Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2022, với danh hiệu Miss Universe Japan 2022, Marybelen Sakamoto sẽ đại diện Nhật Bản tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.

Bonita Rosabellé tài trợ phục trang cho Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2022 - Ảnh 1.
Bonita Rosabellé tài trợ phục trang cho Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2022 - Ảnh 2.

Tân hoa hậu Miss universe Japan trong trang phục dân tộc được công bố - Ảnh do nhân vật cung cấp.

Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2022 Marybelen Sakamoto sẽ dự thi đấu trường quốc tế với trang phục dân tộc được làm từ 1.000 con hạc giấy với thông điệp "hòa bình".

Thương hiệu thời trang Việt trở thành nhà tài trợ trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2022

Trong buổi họp báo, Bonita Rosabellé thuộc tập đoàn Landos hân hạnh là thương hiệu Việt trở thành nhà tài trợ phục trang cho Marybelen Sakamoto - tân Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2022 tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 và những sự kiện quan trọng liên quan.

Với sự am hiểu về làng thời trang thế giới, đội ngũ của Landos đã nghiên cứu, sáng tạo để mang đến vẻ đẹp tỏa sáng cho đương kim hoa hậu.

Chỉn chu, tinh tế trong từng sản phẩm, Bonita Rosabellé tự hào đã mang đến cho Hoa Hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2022 những mẫu thiết kế và gia công tinh xảo để tương xứng với quy mô và đẳng cấp của một đấu trường sắc đẹp danh giá. Từ đó góp phần hỗ trợ tân hoa hậu thêm tự tin tỏa sáng trong các sự kiện quan trọng.

Trở thành nhà tài trợ phục trang cho Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2022, Bonita Rosabellé một lần nữa khẳng định được định vị thương hiệu đang hướng đến.

Bonita Rosabellé tài trợ phục trang cho Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2022 - Ảnh 3.

Trang phục dân tộc với ý nghĩa truyền tải thông điệp hòa bình với hình ảnh 1.000 con hạc giấy - Ảnh do nhân vật cung cấp.

Bonita Rosabellé - Thương hiệu ấn tượng trong làng thời trang Việt Nam

Bonita Rosabellé tài trợ phục trang cho Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2022 - Ảnh 4.

Bonita Rosabellé là sự kết hợp giữa Beautiful roses của Bonita (tiếng Bồ Đào Nha) mang ý nghĩa của sự đẹp đẽ và Rosabelle (tiếng La Tinh) là cách gọi tên với ý nghĩa đóa hồng xinh đẹp.

Luôn có sự đổi mới sản phẩm về chất lượng, thiết kế để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, ngay từ lúc thành lập, Bonita Rosabellé được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm, đặc biệt là sự đón nhận từ thị trường Nhật Bản.

Phương châm của Bonita Rosabellé là tôn vinh người phụ nữ bằng những sản phẩm mang xu hướng thời trang quốc tế để mỗi khách hàng cảm nhận được sự hài hòng, tự tin khẳng định phong cách thời trang cá nhân, hiện đại nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh thoát, trang nhã của người phụ nữ.

Theo đuổi mục tiêu "Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, xây dựng thương hiệu quốc gia", thông qua các sản phẩm thời trang, Bonita Rosabellé không ngừng phát triển và mở rộng đầu tư, hướng đến gia nhập chuỗi cung ứng thời trang toàn cầu.

Thương hiệu tập trung vào chất lượng sản phẩm, tất cả các thiết kế được gia công sản xuất bởi đội ngũ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn mang phong cách thương hiệu sản phẩm Việt dành cho người Việt.

Sắp tới thương hiệu sẽ cho ra mắt bộ sưu tập "Beautiful like roses" ấn tượng với nhiều thiết kế phù hợp cho mùa lễ hội cuối năm. Trên hết, sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước là thành tựu lớn nhất mà Bonita Rosabellé có được từ khi ra mắt thương hiệu.

Bonita Rosabellé tài trợ phục trang cho Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2022 - Ảnh 5.

Sự kiện tài trợ cho tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2022 chính là minh chứng tuyệt vời cho sự tin tưởng ấy. Trong tương lai, thương hiệu sẽ tiếp tục cho ra mắt những dự án và sản phẩm chất lượng tốt nhất gửi đến khách hàng.

Tìm hiểu thêm về Bonita Rosabellé tại: https://bonitarosabelle.com/

https://www.facebook.com/fashion.bonitarosabelle

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên