18/10/2010 10:49 GMT+7

Bỏng da với "rượu thuốc làm da trắng hồng"

MỘT NẠN NHÂN
MỘT NẠN NHÂN

TTO - “Một gói thuốc ngâm với 1,5 xị rượu trắng nguyên chất 2-3 ngày (càng ngâm lâu càng sử dụng hiệu quả), sau đó dùng bông thoa đều lên chỗ bị mụn và nám.

Bôi 1-2 lần/ngày đối với người lần đầu sử dụng (khi da bạn đã thích ứng với thuốc, bạn có thể tăng lên 5-6 lần/ngày, khi đó da mặt bạn sẽ càng nhanh bong tróc, hết mụn và nám, bạn tránh lạm dụng và bôi quá nhiều lần/ngày).

Sau khi bôi, da mặt bạn sẽ có biểu hiện sưng tấy, đỏ, ngứa rát, trong từ 1-2 ngày, sau đó thì những biểu hiện sẽ hết, do vậy bạn không cần lo ngại và cứ yên tâm sử dụng.

Nếu da mặt bạn sưng tấy đỏ nhiều trong 1-2 ngày đầu sử dụng, bạn có thể ngưng thuốc, khi đã bớt tấy đỏ hãy sử dụng tiếp.

Bạn kiên trì sử dụng thuốc trong vòng một tháng (tùy theo từng loại da sẽ có tác dụng nhanh hay chậm), bạn sẽ có một làn da trắng hồng như ý, sạch mụn và nám”.

Đó là những lời quảng cáo “ngọt như mía lùi” mà tôi đã nghe, đã tin và đã mua về xài thử với giá 150.000 đồng chai.

Tôi làm theo đúng hướng dẫn. Đến ngày thứ hai thì mặt tôi sưng lên giống như bà mập. Mặt và hơi thở nóng bừng. Tôi cứ ngỡ do thuốc có tác dụng phụ nên không để ý cho đến khi mặt tôi giống như bị bỏng và mắt đỏ lên.

skv1l5Rr.jpgPhóng to

o52QF3qt.jpg

Lọ thuốc "làm da trắng hồng" trước và sau khi ngâm rượu mà tác giả đã mua

Tôi đã là nạn nhân. Mong các bạn lấy tôi làm gương để không tin vào những chai rượu thuốc đó; rất nguy hiểm và có thể bị bỏng nặng cho da mặt của mình.

Cũng mong cơ quan chức năng lưu ý mấy loại rượu thuốc này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên