23/03/2016 04:48 GMT+7

Bồi thường 140 triệu USD vì tội 
xúc phạm nhân phẩm

H.Đ.
H.Đ.

TT - Hôm 22-3 (giờ VN), Tòa án Florida tuyên án buộc Công ty truyền thông Gawker Media (Mỹ) phải bồi thường cho Hulk Hogan (tên thật là Terry Bollean), cựu đô vật 62 tuổi người Mỹ, số tiền lên đến 140 triệu USD vì tội xúc phạm nhân phẩm người khác.

Ông Hulk Hogan tại phiên tòa xử mình thắng kiện - Ảnh: Reuters
Ông Hulk Hogan tại phiên tòa xử mình thắng kiện - Ảnh: Reuters

Câu chuyện bắt đầu khi Gawker Media có được đoạn clip quay cảnh Hogan quan hệ tình dục với Heather - vợ của bạn thân ông là diễn viên Todd Clem (còn gọi là Bubba the Love Sponge Clem) - và tung ra vào năm 2012. Cảnh quay này được thực hiện vào năm 2006, thời điểm Hogan có chuyện buồn gia đình và Clem đã mời bạn thân đến nhà chơi. Sau đó, chính Clem đã đồng ý cho vợ mình quan hệ tình dục với Hogan. Tuy nhiên đô vật người Mỹ không ngờ bạn thân của mình đã quay lại cảnh này và rồi sau đó đoạn clip đến tay của Gawker.

Không lâu sau khi đoạn clip bị tung ra, Clem đã lên tiếng xin lỗi bạn thân và Hogan khởi kiện Gawker, yêu cầu bồi thường số tiền 115 triệu USD. Sau hơn ba năm, Gawker chính thức thua kiện và còn bị phạt bồi thường nhiều hơn 25 triệu USD so với yêu cầu của Hogan. Trong tổng số 140 triệu USD này, giám đốc điều hành Nick Dento của Gawker sẽ phải nộp phạt đến 10 triệu USD.

Hulk Hogan là một đô vật nổi tiếng hàng đầu thế giới. Ngoài sự nghiệp đấu vật, ông còn tham gia làng giải trí và từng đóng nhiều phim nổi tiếng của Hollywood như Rocky phần 3, Mr Nanny, Spy hard...

H.Đ.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên