07/12/2020 17:21 GMT+7

'Bốc đầu' xe máy rồi khoe trên Facebook, nam thanh niên bị phạt hơn 4 triệu đồng

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Nam thanh niên chở người bạn trên xe máy rồi 'bốc đầu' xe, nhờ người quay clip đăng Facebook khoe đã bị công an xử phạt gần 4,4 triệu đồng.

Bốc đầu xe máy rồi khoe trên Facebook, nam thanh niên bị phạt hơn 4 triệu đồng - Ảnh 1.

Hai nam thanh niên đèo nhau "bốc đầu " xe máy rồi khoe clip trên Facebook - Ảnh: Công an TP Hà Nội cung cấp

Ngày 7-11, Công an huyện Sóc Sơn cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính 4,375 triệu đồng P.V.C. (17 tuổi, trú xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn) về hành vi "điều khiển xe máy 'bốc đầu' khi tham gia giao thông".

Trước đó, Công an TP Hà Nội nhận được phản ánh của người dân về việc 2 nam thanh niên khoe clip "bốc đầu" xe máy trên Facebook, gây mất trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp (nối trung tâm Hà Nội với sân bay quốc tế Nội Bài).

Ngay khi nhận thông tin, Công an huyện Sóc Sơn đã kiểm tra, xác minh và triệu tập P.V.C. - người lái xe máy và người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm là Đ.H.M. (16 tuổi, trú xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn) đến trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, P.V.C. thừa nhận đã mượn xe của bạn để thực hiện hành vi vi phạm, đồng thời cam kết không tái phạm.

Công an huyện Sóc Sơn đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính P.V.C. về các lỗi điều khiển xe máy chạy một bánh với xe hai bánh, người đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe máy có dung tích xilanh 50cm3 trở lên, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm... và tạm giữ phương tiện vi phạm theo nghị định 100 năm 2019 của Chính phủ.

Nam thanh niên mặc váy, bốc đầu xe máy quay clip câu like bị phạt 8,4 triệu Nam thanh niên mặc váy, bốc đầu xe máy quay clip câu like bị phạt 8,4 triệu

TTO - Một nam thanh niên ở Tuyên Quang mặc váy, không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe máy quay clip đăng lên mạng xã hội để câu like đã bị công an xử phạt 8,4 triệu đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên