Tag: Bộ trưởng Lê Minh Hoan

Festival trái cây Tiền Giang là cơ hội để xây dựng thương hiệu, thị trường

Bộ trưởng Lê Minh Hoan mong muốn Lễ hội trái cây Tiền Giang 2024 là cơ hội để phát triển ngành hàng trái cây với những câu chuyện thị trường, xây dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan và chủ tịch Quảng Ninh 'đối thoại', gỡ khó cho người nuôi biển

Chiều 31-3, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan và Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Cao Tường Huy trực tiếp giải đáp kiến nghị của người nuôi biển tại khu vực nuôi trên biển Vân Đồn.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan nói về chiến lược tam ngư, cấu trúc lại ngành thủy sản

Theo Bộ trưởng Lê Minh Hoan, phía trước ngành thủy sản là hải trình hướng đến mục tiêu vì một nền thủy sản minh bạch, trách nhiệm, bền vững và hội nhập, vì thế hệ hôm nay và thế hệ mai sau.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Tạo ra không gian giá trị cho nông nghiệp du lịch, giải trí, thời trang

Tuổi Trẻ Online có cuộc trao đổi với Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan về những định hướng phát triển năm 2024.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Hiện nay người ta không mua sản phẩm mà mua cách tạo ra sản phẩm

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với tỉnh Tiền Giang.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan chúc mừng Tuổi Trẻ: Tờ báo mang sứ mạng kiến tạo sự phát triển

Nhân dịp Tuổi Trẻ Online 20 tuổi, Tuổi Trẻ trân trọng giới thiệu bài viết của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan - bạn đọc lâu năm, người góp ý và cộng tác với Tuổi Trẻ nhiều năm qua.

Ngại đầu tư nuôi trồng thủy sản vì lo vướng quy hoạch, bị thu hồi đất làm resort

Tại nhiều tỉnh thành, người dân ngại đầu tư nuôi trồng thủy sản vì lo những nơi đầu tư sẽ rơi vào khu vực quy hoạch, bị thu hồi để làm resort, khu phức hợp...

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Có xã không muốn lên nông thôn mới

Theo Bộ trưởng Lê Minh Hoan, có nhiều xã không mong muốn lên nông thôn mới, một phần bởi sẽ bị giới hạn một số nguồn lực hỗ trợ.

Hợp tác, liên kết là 'chìa khóa' phát triển bền vững ngành cà phê Sơn La

Theo Bộ trưởng Lê Minh Hoan, câu chuyện hợp tác, liên kết là 'chìa khóa' quan trọng để xây dựng chuỗi giá trị bền vững ngành hàng cà phê Sơn La.

Gỡ 'thẻ vàng' thủy sản, Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Không thể lấy cái nghèo để biện minh

Vấn đề tháo gỡ 'thẻ vàng' của Ủy ban châu Âu (EC) đối với thủy sản được rất nhiều đại biểu Quốc hội quan tâm chất vấn Bộ trưởng Lê Minh Hoan.