- Bó tay là sao, nghe nói chủ tịch tỉnh đã tuyên bố sẽ xử lý nghiêm mà!
- Biết thế, nói “bó tay” là ý “chịu thua” luôn sự táo tợn, tham lam đến vài chục nghìn của các cháu tật nguyền cũng nhẫn tâm ăn bớt. Ăn bẩn đến thế là cùng, chẳng từ gì cả.
- Vài chục nghìn một cháu, gom lại cũng trên trăm triệu đồng, tha hồ chia chác nhau. Nhưng trong vụ này, ngoài mấy tay trực tiếp “ăn” rồi đây sẽ bị pháp luật xử lý nghiêm mà chúng ta sẽ chờ xem, còn có một chuyện “ăn theo” khác mà tui nghĩ cũng thuộc dạng “bó tay”. Đó là việc ông giám đốc sở, sếp của mấy tay đó, lên tiếng đề nghị cho “xử lý nội bộ” và ông này còn lớn tiếng hăm sẽ xử lý luôn người đã tố cáo vụ việc trên!
- Làm người đứng đầu thấy cấp dưới làm sai, lẽ ra phải thấy trách nhiệm của mình, cũng phải lên tiếng xin lỗi dân, xin lỗi các cháu khuyết tật vì các chú người lớn đã không kềm được lòng tham “xơi” luôn tiền ăn của các cháu. Lẽ ra ông ta cũng phải cảm ơn người tố cáo đã giúp mình “làm sạch môn hộ”. Lẽ ra phải đề nghị xử nghiêm để giữ lòng tin người dân nơi cơ quan quản lý mà ông ta làm sếp. Nhưng ông đã không làm thế mà làm ngược lại! Còn hơn cả bó tay. Bó tứ chi luôn ấy chứ!
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận