Xe
31/01/2023 13:39 GMT+7

Bộ sưu tập xe tiền tỉ của Pique xuất hiện chiếc xe giá rẻ, có phải 'đá xoáy' Shakira?

Cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha, Gerard Pique, yêu những chiếc xe sang trọng, nhưng lần bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập xe của mình đã khiến nhiều người sửng sốt.

Bộ sưu tập xe tiền tỉ của Pique xuất hiện chiếc xe giá rẻ, có phải đá xoáy Shakira? - Ảnh 1.

Gerard Pique có bộ sưu tập xe ấn tượng, nhưng dường như ngoài đồng hồ Casio, ô tô dường như cũng trở thành công cụ “trả đòn” của cầu thủ này - Ảnh: The Sun

Mặc dù đã quyết định giải nghệ sau thời gian dài cống hiến cho Barcelona, cái tên Gerard Pique gần đây thường xuyên xuất hiện trên truyền thông sau cuộc chia tay ầm ĩ với ca sĩ nổi tiếng Shakira.

Báo chí tốn không ít giấy mực để viết những câu chuyện xung quanh (cựu) cặp đôi này. Ngay cả lần mua xe mới gần đây nhất của Pique cũng được cho là “màn đá xoáy” người tình cũ.

Cũng như nhiều ngôi sao bóng đá khác, Gerard Pique có một bộ sưu tập những chiếc xe ấn tượng. Chiếc xe đắt nhất và “được đánh giá cao nhất” trong bộ sưu tập của anh là Porsche 911 Turbo S trị giá 175.000 bảng Anh (217.000 USD hay 5,1 tỉ đồng).

Bộ sưu tập xe tiền tỉ của Pique xuất hiện chiếc xe giá rẻ, có phải đá xoáy Shakira? - Ảnh 2.

Anh mua một chiếc Porsche hybrid để lái trong khu vực phát thải thấp của Barcelona. Porsche 911 Turbo S có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng chưa đầy 3 giây và đạt tốc độ cao nhất lên tới 330km/h - Ảnh: Instagram/@DriverCarsBCN

Bộ sưu tập xe tiền tỉ của Pique xuất hiện chiếc xe giá rẻ, có phải đá xoáy Shakira? - Ảnh 3.
Bộ sưu tập xe tiền tỉ của Pique xuất hiện chiếc xe giá rẻ, có phải đá xoáy Shakira? - Ảnh 4.

Gerard cũng đầu tư vào một chiếc Aston Martin DB9 “cổ điển hiện đại” được sản xuất riêng, trị giá 150.000 bảng Anh (186.000 USD hay 4,3 tỉ đồng) - Ảnh: The Sun

Bộ sưu tập xe tiền tỉ của Pique xuất hiện chiếc xe giá rẻ, có phải đá xoáy Shakira? - Ảnh 5.

Anh cũng có một chiếc Range Rover màu đen bóng bẩy trị giá 100.000 bảng Anh (124.000 USD hay 2,9 tỉ đồng) - Ảnh: The Sun

Bộ sưu tập xe tiền tỉ của Pique xuất hiện chiếc xe giá rẻ, có phải đá xoáy Shakira? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, Gerard dường như thích Audi hơn hoặc… do hãng tài trợ khi sở hữu tới 3 chiếc: Audi RS 6 Avant performance Daytona Gray (ảnh) trị giá 129.000 bảng (160.000 USD hay 3,75 tỉ đồng), Audi S8 trị giá 96.000 bảng (119.000 USD hay 2,8 tỉ đồng) và Audi Q7 trị giá 40.000 bảng (50.000 USD hay 1,12 tỉ đồng) - Ảnh: Sports Brief

Tổng cộng, bộ sưu tập xe của anh trị giá 590.000 bảng Anh (731.000 USD hay 17,1 tỉ đồng). 

Nhưng lần mua gần đây nhất, Pique chỉ chọn chiếc xe có giá vô cùng khiêm tốn: 9.000 bảng Anh (11.000 USD hay 262 triệu đồng).

Bộ sưu tập xe tiền tỉ của Pique xuất hiện chiếc xe giá rẻ, có phải đá xoáy Shakira? - Ảnh 7.
Bộ sưu tập xe tiền tỉ của Pique xuất hiện chiếc xe giá rẻ, có phải đá xoáy Shakira? - Ảnh 8.

Pique lái Renault Twingo đến một trận bóng đá - Ảnh: The Sun, @Football__Tweet

Theo The Sun, chiếc Renault Twingo mà Pique đã mua được cho là thể hiện sự bất mãn của cầu thủ người Tây Ban Nha với người tình cũ Shakira, khi cuộc chia tay của họ trở nên căng thẳng.

Shakira và Pique đã chia tay cách đây một năm, sau khi ngôi sao người Colombia phát hiện bạn trai ngoại tình với cô gái 23 tuổi Clara Chia Marti.

Trong bài hát gần đây nhất, Bzrp Music Sessions, Vol. 53, Shakira ngâm nga: “Anh đổi Ferrari để lấy một chiếc Twingo. Anh đổi Rolex để lấy một chiếc Casio. Tập gym nhiều nhưng anh cũng nên động não một chút đi…”.

Đáp trả, Pique xuất hiện trong buổi livestream của King’s League (giải đấu gồm 12 đội được hình thành từ các cựu cầu thủ và những người có ảnh hưởng ở Tây Ban Nha) với một chiếc đồng hồ Casio. Anh tặng một chiếc cho đội trưởng của mỗi câu lạc bộ, đồng thời xác nhận Casio tài trợ cho giải đấu của họ. Anh nói: “Đồng hồ Casio này xài cả đời cũng không hỏng”. Nhưng sau đó, Casio đã bác bỏ thông tin trên. 

Bộ sưu tập xe Bộ sưu tập xe 'khiêm tốn' của Kylian Mbappe: Ưu tiên ngồi sau vì chưa có bằng lái

23 tuổi, đã làm mưa làm gió tại hai kỳ World Cup và sở hữu mức lương khủng bậc nhất làng bóng đá toàn cầu, nhưng Kylian Mbappe sử dụng xe theo cách cực kỳ khiêm tốn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận