Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

'Bố già' Liam Neeson tiếp tục hành trình báo thù cho con

26/02/2019 14:06 GMT+7

TTO - Loạt phim 'Taken' của tài tử Liam Neeson được xem là 'hình mẫu' để bộ phim Hai Phượng của Việt Nam 'tung hoành' trên màn ảnh rộng tuần qua. Và ông sắp sửa tái ngộ khán giả trong vai một người cha mất con...

Bố già Liam Neeson tiếp tục hành trình báo thù cho con - Ảnh 1.

Ở tuổi 67, Liam Neeson vẫn là một ngôi sao phim hành động sáng giá trong bộ phim sắp khởi chiếu "Báo thù" - Ảnh: IMDB

Liam Neeson được xem là một diễn viên gạo cội của các dòng phim hành động được biết đến với series 3 phần phim Taken (Cưỡng đoạt), Nonstop (Không dừng lại), Star Wars: Episode I - The Phantom Menace (Chiến tranh giữa các vì sao: Tập 1: Hiểm họa bóng ma), Batman begins (Khởi nguồn Người Dơi), The Dark Knight Rises (Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy), Million ways to die in the west (Triệu kiểu chết miền viễn Tây)

Tên tuổi của ông bảo chứng cho những pha hành động mãn nhãn. Trong đó, loạt phim Taken được xem là nguồn cảm hứng của rất nhiều bộ phim hành động, mà gần nhất là phim hành động bom tấn của Việt Nam - Hai Phượng, với một hành trình tìm và giải cứu con căng thẳng đến nghẹt thở.

Xem trailer chính thức của Báo thù dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 1-3

Ở tuổi 67, tài tử này tiếp tục xả thân cho một vai diễn hành động mới nhưng môtip có vẻ… không có gì xa lạ với ông trong Cold Pursuit (tựa Việt: "Báo thù").

Khác với những bộ phim hành động trước đây của Liam Neeson, Cold Pursuit là một phim hành động, hài kịch đen với yếu tố hài hước thông qua những lời thoại của các nhân vật.

Trong bộ phim này, Liam Neeson tiếp tục vào vai người cha mất đi đứa con duy nhất của mình bởi một tay trùm ma túy. Từ một nhân viên cào tuyết sống giản dị cùng vợ ở dãy núi Rocky phủ đầy tuyết trắng, Coxman (Liam Neeson) tìm mọi cách để trả thù kẻ sát nhân.

Ông vận dụng mọi kỹ năng nghề nghiệp và từ những gì ông đọc được… trong các tiểu thuyết hình sự để "lột xác" trong hành trình báo thù. Phim dự kiến sẽ mắt khán giả Việt vào ngày 1-3.

Ngoài Liam Neeson, Báo thù còn có sự tham gia của Laura Dern, Tom Bateman, Julia Jones, Tom Jackson...

Một số hình ảnh trong Báo thù - Cold Pursuit:

Bố già Liam Neeson tiếp tục hành trình báo thù cho con - Ảnh 3.
Bố già Liam Neeson tiếp tục hành trình báo thù cho con - Ảnh 4.
Bố già Liam Neeson tiếp tục hành trình báo thù cho con - Ảnh 5.
Bố già Liam Neeson tiếp tục hành trình báo thù cho con - Ảnh 6.
Bố già Liam Neeson tiếp tục hành trình báo thù cho con - Ảnh 7.
11 phim hành động Hàn ngoạn mục không kém phim Hollywood 11 phim hành động Hàn ngoạn mục không kém phim Hollywood

TTO - Hollywood nổi tiếng với các bộ phim hành động bom tấn, nhưng Hàn Quốc cũng có vị thế riêng ở thể loại hút khách này. Dưới đây là 11 bộ phim của điện ảnh Hàn Quốc có nội dung và những cảnh quay hấp dẫn không thua kém gì các ông lớn của Mỹ.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận