Bộ Công an điều chỉnh công tác hai thứ trưởng

10/07/2018 15:15 GMT+7

TTO - Lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và hậu cần - kỹ thuật của Bộ Công an trước đây do thứ trưởng Bùi Văn Thành phụ trách nay được giao cho 2 thứ trưởng khác.

Bộ Công an vừa có thống nhất điều chỉnh phân công công tác một số thứ trưởng. 

Theo đó, Thượng tướng Lê Quý Vương - thứ trưởng Bộ Công an, ngoài việc giúp bộ trưởng chỉ đạo các lĩnh vực công tác như hiện nay thì sẽ trực tiếp phụ trách thêm Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; giúp bộ trưởng chỉ đạo công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - thứ trưởng Bộ Công an, được giao giúp bộ trưởng chỉ đạo công tác hậu cần - kỹ thuật, công tác cơ yếu. Ông Sơn trực tiếp phụ trách Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật; Cục Cơ yếu. Ngoài ra ông Sơn vẫn giúp bộ trưởng chỉ đạo lĩnh vực công tác như hiện nay.

Đối với các lãnh đạo Bộ khác vẫn tiếp tục đảm nhiệm các nhiệm vụ được phân công như hiện nay, trừ các phần việc đã được phân công cho hai thứ trưởng Lê Quý Vương và Nguyễn Văn Sơn.

Được biết, trước khi Bộ Công an có sự điều chỉnh này, các lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; hậu cần - kỹ thuật được phân công cho Trung tướng Bùi Văn Thành, thứ trưởng Bộ Công an phụ trách.

Tổng bí thư: Sắp xếp bộ máy Bộ Công an phải có sự đồng lòng Tổng bí thư: Sắp xếp bộ máy Bộ Công an phải có sự đồng lòng

TTO - Tổng bí thư lưu ý việc sắp xếp bộ máy, nhân sự Bộ Công an: Làm từng bước chắc chắn, chỗ nào chín, đã rõ, được thực tiễn chứng minh là đúng rồi thì triển khai làm.

T.H.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận