23/07/2023 14:00 GMT+7

Bộ chăm sóc da Sâm 1700 từ vùng trồng sâm Cỏ Mềm

Mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm vừa cho ra đời bộ chăm sóc da Sâm 1700. Thành phần chính của sản phẩm được chiết xuất từ sâm Lai Châu, được khai thác tại vùng trồng ở độ cao 1.700m, huyện Sìn Hồ và sử dụng công nghệ nhà màng để phát triển.

Bộ chăm sóc da Sâm 1700 từ vùng trồng sâm Cỏ Mềm - Ảnh 1.

H’Hen Niê chia sẻ về vùng trồng sâm Lai Châu trên độ cao 1.700m của Cỏ Mềm

Vùng trồng sâm Lai Châu có gì?

Được biết, vùng trồng sâm ở độ cao 1700m của Cỏ Mềm không chỉ thỏa mãn điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu sinh trưởng của sâm, mà còn tạo điều kiện, giúp củ sâm lớn lên, được hưởng trọn tinh túy của đất trời Tây Bắc. Đó là bầu không khí trên núi cao quanh năm trong lành, mát dịu; là nguồn nước sạch được dẫn từ suối đầu nguồn về; là những tri thức về sâm của chuyên gia và bàn tay cẩn thận, tỉ mỉ của người chăm sóc.

Bộ chăm sóc da Sâm 1700 từ vùng trồng sâm Cỏ Mềm - Ảnh 2.

Vùng trồng sâm của Cỏ Mềm

Ở đây, cây sâm được ươm nuôi và trồng cấy trong nhà màng công nghệ hiện đại. Cây giống được chọn lọc kỹ lưỡng để có những mầm ươm khỏe mạnh. Các hệ thống tưới nước, phun sương tự động, nhiệt kế đo ẩm, quạt tản gió và đất mùn núi tự trộn, giúp kiểm soát tốt các yếu tố dịch bệnh, côn trùng, khí hậu, độ ẩm của cây, giúp tối ưu điều kiện sống, để cây sâm có thể tổng hợp dinh dưỡng, hoạt chất với giá trị cao nhất.

Bộ chăm sóc da Sâm 1700 từ vùng trồng sâm Cỏ Mềm - Ảnh 3.

Người dân địa phương làm việc trong nhà màng trồng sâm của Cỏ Mềm

Bằng việc đầu tư và phát triển thành công vùng trồng sâm với nhiều giá trị ý nghĩa, bộ sản phẩm chăm sóc da Sâm 1700 của Cỏ Mềm đã chinh phục được hoa hậu H’Hen Niê và các tín đồ làm đẹp khác.

Trên trang cá nhân, nàng hậu H’Hen Niê viết: "Trong mỗi sản phẩm, Cỏ Mềm luôn tự hào với chiết xuất sâm Lai Châu quý hiếm, do chính đội ngũ Cỏ Mềm nghiên cứu và phát triển tại vùng trồng Sâm ở độ cao 1700m đặt tại Lai Châu. Từng củ sâm Lai Châu chính là tâm huyết của Cỏ Mềm và cả người dân nơi đây trong hành trình chăm sóc làn da phụ nữ Việt mãi rạng rỡ như suối nguồn tươi trẻ. Đó cũng chính là những giá trị nhân văn mà Hen luôn theo đuổi".

"Đánh thức làn da" với bộ sản phẩm từ chiết suất sâm Lai Châu

Được biết, sâm Lai Châu có tới 52 saponin - cao gấp đôi lượng saponin phân lập được trong các loài sâm khác trên thế giới. Đặc biệt, sâm Lai Châu có một loại saponin cực kỳ quý hiếm - Majonoside R2 (MR2) chiếm tới 50% hàm lượng saponin toàn phần - là một hoạt chất mới được chứng minh là có khả năng chống oxy hóa, chống lão hoá mà các loài thực vật khác không có.

Chính vì những giá trị quý báu đó, tinh chất chiết xuất từ củ sâm Lai Châu đã được Cỏ Mềm ứng dụng vào bộ sản phẩm chăm sóc da mang tên Sâm 1700.

Bộ Sâm 1700 được phát triển bao gồm 5 sản phẩm: Nước tẩy trang, sữa rửa mặt, toner, serum và kem dưỡng, giúp cho quy trình chăm sóc da hàng ngày của các tín đồ làm đẹp được toàn diện và hiệu quả.

Các công thức làm đẹp từ sâm, được ứng dụng công nghệ chiết xuất và công nghệ nhũ tương nano hiện đại trong ngành mỹ phẩm, giúp những tinh túy từ giọt sâm được chắt lọc và thẩm thấu sâu vào trong lớp biểu bì da, giúp làn da được trẻ hoá và căng mịn.

Bộ chăm sóc da Sâm 1700 từ vùng trồng sâm Cỏ Mềm - Ảnh 4.

Bộ Sâm 1700 được H’Hen Niê lựa chọn

Chia sẻ về vùng trồng sâm của Cỏ Mềm, H’Hen Niê nói: "Trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình, Hen có cơ duyên gặp gỡ Cỏ Mềm tại vùng trồng sâm Lai Châu có độ cao 1.700m này. Nơi đây, mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm đang đầu tư công nghệ hiện đại để phát triển và tối ưu hóa giá trị của sâm Lai Châu.

Từ vùng trồng ở độ cao 1700m này, bộ sản phẩm chăm sóc da Sâm 1700 ra đời, mang theo sứ mệnh chăm sóc làn da Việt rạng rỡ như suối nguồn tươi trẻ. Và Hen rất vui vì không chỉ là sức sống trên làn da, Hen cùng Cỏ Mềm còn hướng đến một nguồn sống tốt đẹp hơn cho con người và cả di sản thiên nhiên Việt Nam".

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm chăm sóc da Sâm 1700, vui lòng truy cập website: https://comem.vn/sp/bo-cham-soc-da-chiet-xuat-sam-ngua-lao-hoa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Cỏ Mềm sâm lai châu