BLV bật thốt 'úi da', khi cầu thủ nỗ lực cứu bóng lao thẳng vào tường xi măng

11/02/2020 10:54 GMT+7

TTO - Trong Las Palmas C hòa Tacoronte 1-1 ngày 10-2 ở Giải hạng 4 Tây Ban Nha, một "tai nạn ớn lạnh" đã xảy ra khi một cầu thủ cố gắng cứu bóng đã lao thẳng vào bức tường xi măng "bất tỉnh nhân sự" và sau đó phải nhập viện.

Hậu vệ Saul Coco với pha tông mạnh vào tường và phải nhập viện khẩn cấp - Nguồn: YouTube

Đây là trận đấu ở vòng 24 Giải hạng 4 Tây Ban Nha, hậu vệ 21 tuổi Saul Coco (Tacoronte) trong một pha nỗ lực chạy về cản phá đã bị cầu thủ Las Palmas C khẽ huýt người, khiến anh tông thẳng vào bức tường xi măng bao bọc quanh sân.

Cú đụng này mạnh đến nỗi có thể nghe thấy cả tiếng va chạm qua truyền hình và bình luận viên đã phát thốt lên "Úi da" với nhiều tiếng xuýt xoa không ngớt. Hậu quả cú va chạm này đã khiến hậu vệ Saul Coco phải nằm bất tỉnh và được đưa vào bệnh viện Santa Cruz de Tenerife để cấp cứu sau đó.

May mắn là dù tông thẳng đầu vào bức tường nhưng Saul Coco không bị chấn thương nặng ở đầu, mà chỉ bị gãy 2 cổ tay, anh phải nằm viện ít nhất một tháng để theo dõi.

Báo chí Tây Ban Nha sau đó đã gọi đây là "tai nạn ớn lạnh". HLV Yoni Ouj cũng nhận định Saul Coco đã "may mắn thoát chết" với cú tông người kinh khủng như thế này.

Video về tài năng của chú bé 4 tuổi được dự đoán sẽ Video về tài năng của chú bé 4 tuổi được dự đoán sẽ 'kế vị' của 'độc cô cầu bại' Mayweather

TTO - Cậu bé 4 tuổi người Nigeria Adeyemo Abdul Somod Ayomide đã bộc lộ những phẩm chất tuyệt vời và được dự báo sẽ trở thành người kế vị của "độc cô cầu bại" Floyd Mayweather.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận