20/03/2012 18:19 GMT+7

Bình Định: tiêu hủy gần 3 tấn thịt heo, bò

XUÂN NGUYÊN
XUÂN NGUYÊN

TTO - Sáng 20-3, các ngành chức năng tỉnh Bình Định đã tiêu hủy gần 3 tấn thịt bò, thịt heo không có giấy chứng nhận kiểm dịch và giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Bắt xe khách chở hơn 3 tấn nội tạng hôi thối

QKPhZzZt.jpgPhóng to
Cán bộ thú y và quản lý thị trường kiểm tra số thịt thối

Đây là số thịt động vật vận chuyển trên ôtô tải kéo rơmooc do lái xe Vũ Văn Hắc (28B Trần Phú, TP Nha Trang, Khánh Hòa) điều khiển đi từ Bắc vào Nam. Chiều 8-3, khi đến địa phận tỉnh Bình Định, xe bị Đội quản lý thị trường cơ động thuộc Chi cục Quản lý thị trường Bình Định và Trạm kiểm soát giao thông Tuy Phước thuộc Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định phát hiện, bắt giữ.

Số hàng khi phát hiện đã bốc mùi hôi thối và được lái xe cho vào một ngăn riêng trên xe đông lạnh để vận chuyển cùng một số hàng hóa khác ngụy trang bên ngoài. Trong đó có 950kg thịt bò, 2 tấn bẹ sữa heo, 10kg da cá, 20 hộp tàu hũ, 7 bịch xúc xích không có giấy chứng nhận kiểm dịch và giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Toàn bộ số hàng này đã được đốt cháy và chôn lấp theo đúng quy định.

XUÂN NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên