Tag: Bình chọn Bài hát Việt

Bạn đọc trúng giải bình chọn Bài hát Việt nhận thẻ cào

TTO - Chúc mừng bạn Trịnh Chí Hải trinhchihai@...  có số dự đoán gần đúng nhất ca khúc Về với đông đoạt giải bài hát của năm, chương trình Bài hát Việt năm 2015.

Xem clip Về với đông đoạt giải Bài hát Việt của năm

TTO - Về với đông của Vũ Minh Tâm đã đoạt cú đúp Bài hát của năm và Giải thưởng do Hội đồng báo chí bình chọn trong đêm Gala trao giải chương trình Bài hát Việt tối 22-1. Mời bạn xem lại các clip ca khúc.

Ca khúc nào trở thành Bài hát Việt của năm 2015

TTO - 8 ca khúc nhận giải Bài hát của tháng và 4 ca khúc do Hội đồng thẩm định lựa chọn đã được biểu diễn trong đêm chung kết 21-1. Mời bạn bình chọn ca khúc nào là ca khúc của năm để nhận thẻ cào trị giá 1 triệu đồng từ giờ đến 21h ngày 22-1.

Mời bạn bình chọn ca khúc Mơ nhận thẻ cào 1 triệu đồng

TTO - Ca khúc Mơ của tác giả Vũ Cát Tường đã giành được giải bài hát ấn tượng do bạn đọc bình chọn. Mời hai bạn có số bình chọn gần đúng nhất đến tòa soạn báo Tuổi Trẻ nhận thẻ cào trị giá 1 triệu đồng.

Ấu thơ trong tôi là và Thư xa đoạt giải Bài hát Việt

TTO - "Ấu thơ trong tôi là" và "Thư xa" đoạt giải bài hát của tháng do Hội đồng thẩm định bình chọn trong đêm liveshow Bài hát Việt tháng 12... Mời bạn xem lại các clip đoạt giải.

Clip Văn Mai Hương giới thiệu Monalisa ở Bài hát Việt

TTO - Mời bạn xem clip Văn Mai Hương tham gia chương trình Bài hát Việt tháng 12 giới thiệu dự án âm nhạc mới Monalisa của mình và những ca khúc gắn liền với tên tuổi như: Nếu như anh đến, Chậm lại một phút, Yêu xa.

Xem clip Thùy Chi hát tại Bài hát Việt tháng 11

TTO - Mời bạn xem lại clip ca sĩ Thủy Chi thể hiện những ca khúc Phố cổ, Khoảng trời của bé, Trong lành những giấc mơ, Giấc mơ mang tên mình... trong minishow bài hát Việt tháng 11.

Bình chọn Bài hát Việt, nhận thẻ cào 1 triệu đồng

TTO - BTC bắt đầu mở tổng đài bình chọn trên báo Tuổi Trẻ Online và đầu số 7357 từ nay cho đến 24g ngày 11-12-2015. Kết quả sẽ được công bố trong live show tháng 12 tổ chức vào ngày 25-12.

Mời bạn đọc bình chọn Bài hát Việt nhận thẻ cào

TTO - Tìm nhau của tác giả Đinh Kai được bạn đọc bình chọn là ca khúc ấn tượng của live show Bài hát Việt tháng 10.

Nhận thẻ cào 1 triệu khi bình chọn Bài hát Việt tháng 10

TTO - BTC bắt đầu mở tổng đài bình chọn trên báo Tuổi Trẻ Online và đầu số 7357 từ nay cho đến 24g ngày 13-11-2015. Kết quả sẽ được công bố trong live show tháng 11 tổ chức vào ngày 27-11.