Tag: BigDaddy

Dàn rap star đình đám của Rap Việt hội ngộ tại Sóng 24

'Sóng 24' tiếp tục khiến fan ngóng trông với màn hội ngộ của dàn rapper được yêu thích nhất Rap Việt mùa 3: B Ray, BigDaddy, Double2T, 24k.Right, Pháp Kiều, Rhyder, Yuno BigBoi...

B Ray, BigDaddy bị 'hành' lên bờ xuống ruộng trong 2 ngày 1 đêm

Lần đầu tiên tham gia truyền hình thực tế khám phá, B Ray và BigDaddy có lẽ không ngờ rằng mình bị 2 ngày 1 đêm hành hạ cho "lên bờ, xuống ruộng".

Pháp Kiều đòi gặt 'hái thứ hiêu', Suboi trốn sau ghế giám khảo Rap Việt

Ở tập 10 Rap Việt, Pháp Kiều được Trấn Thành mời lên rap thử. Rapper này dí dỏm: 'Còn nói thêm gì nhiều thành công gặt hái, nhưng con muốn gặt là hái thứ hiêu'. Nghe câu này, Suboi thốt lên "Trời đất ơi".

Tin tức xem - nghe: Đội BigDaddy ra trận trong Rap Việt

Xem - nghe gồm các tin tức: Đội BigDaddy chiến trong Rap Việt; 'Của ngon vật lạ' lên sóng; Xem lại 'Nhạc sĩ Tôn Thất Lập - Hát cho dân tôi nghe'; Triển lãm tranh 'Em'.

Nhìn lại 25 năm diễn xuất của Chi Bảo, Xuân Lan lên án việc phát tán clip 18+

TTO - Dế Choắt che hình xăm trong MV; B Trần của 'Cây táo nở hoa' bị chê; Xuân Lan lên án việc phát tán clip 18+; MV nhạy cảm của BigDaddy và Emily bị ẩn trên YouTube; Nhìn lại 25 năm diễn xuất của Chi Bảo... là những tin được quan tâm ngày 29-5.

Hai MV 19+ của BigDaddy và Emily bỗng dưng bay màu khỏi YouTube

MV 'Mẩy thật mẩy' và 'Hâm nóng' của vợ chồng BigDaddy và Emily đã không còn tồn tại trên YouTube một cách khó hiểu.

Emily nối tiếp Bigdaddy 'hâm nóng' thị trường âm nhạc

Sau khi BigDaddy có màn trở lại ấn tượng mang tên Mẩy thật mẩy, Emily cũng chính thức làm tăng nhiệt đường đua âm nhạc cùng sản phẩm mới với tên gọi Hâm nóng.

MV 19+ của BigDaddy hút hồn vì khuyến khích phụ nữ đẹp thật đẹp

Trái ngược với những phản ứng nảy lửa trước đó, MV dán nhãn dành cho khán giả trưởng thành của BigDaddy đã chiếm trọn trái tim người yêu nhạc vì thông điệp yêu cái đẹp.

MV mới của BigDaddy 'chưa ra lò' đã bị tẩy chay vì lyrics dung tục

Mặc dù mới chỉ nhá hàng đoạn teaser dài 20 giây nhưng bản rap mới của BigDaddy đã bị khán giả ghét bỏ vì sử dụng ngôn từ dung tục, phản cảm.

Trương Nghệ Mưu không chọn diễn viên 'dao kéo', BigDaddy dùng từ nhạy cảm về phụ nữ?

TTO - Trương Nghệ Mưu không chọn diễn viên phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Hương bị mạo danh bán thuốc xương khớp; diện mạo Hồng Ngọc sau 1 năm bị bỏng; Amee có xứng đáng là ca sĩ gen Z hàng đầu?... là những tin được quan tâm ngày 9-5.