Tag: biệt thự 49 Trần Hưng Đạo

Từng gây tranh cãi, biệt thự 49 Trần Hưng Đạo đẹp như mơ sau trùng tu

Quá trình trùng tu biệt thự 49 Trần Hưng Đạo từng gây tranh cãi lớn về màu vôi của biệt thự, nhưng khi hoàn thiện, nó được gọi là “phượng hoàng cất cánh từ đống đổ nát”.

Biệt thự 49 Trần Hưng Đạo từng gây tranh cãi sắp mở cửa cho khách tham quan

Biệt thự 49 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội từng gây tranh cãi lớn trên truyền thông về màu vôi khi cải tạo, sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan từ 26-1 tới.

Biệt thự 49 Trần Hưng Đạo bị chê cửa sổ, chuyên gia nói gì?

Sau màu vôi, dự án bảo tồn biệt thự 49 Trần Hưng Đạo tiếp tục bị dân mạng ‘soi’ cửa sổ. Nhiều người cho rằng cửa sổ sau trùng tu thành ‘vô hồn’, không còn duyên dáng như trước.

Sẽ không sửa màu vôi biệt thự 49 Trần Hưng Đạo

"Chúng tôi sẽ có một chút điều chỉnh nhưng về cơ bản không thay đổi màu vôi của biệt thự 49 Trần Hưng Đạo để tôn trọng gam màu gốc của công trình".

'Màu vôi gốc' của biệt thự 49 Trần Hưng Đạo được tìm ra thế nào?

Khi chủ đầu tư công bố màu vôi căn biệt thự 49 Trần Hưng Đạo (Hà Nội) chính là màu gốc của công trình mà các chuyên gia tìm thấy, nhiều người đặt câu hỏi màu đó đã được tìm ra thế nào khi không có ảnh màu chụp biệt thự này.

Màu vôi biệt thự 49 Trần Hưng Đạo trùng tu 14 tỉ đồng bị chê

Cộng đồng, giới chuyên gia về kiến trúc và bảo tồn di sản đều đang ‘không ưa’ màu vôi quá ‘kệch’ của căn biệt thự cổ 49 Trần Hưng Đạo (Hà Nội) sau dự án trùng tu được coi là kiểu mẫu. Số tiền cho việc trùng tu này là 14 tỉ đồng.