Tag: Biệt phủ

'Đại gia' Quảng Ngãi bắt đầu tháo dỡ 'biệt phủ' trái phép trên đất lúa

TTO - "Chấp nhận sai phạm và chấp hành nghiêm việc nộp phạt, tháo dỡ công trình", "đại gia" Quảng Ngãi nói và đã bắt đầu tháo dỡ biệt phủ rộng lớn xây dựng trên đất lúa.

'Đại gia' xây biệt phủ trên đất lúa, đất nhà nước: 'Nôn nóng nên biết sai vẫn làm'

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 21-11, ông Nguyễn Hồng Sơn (58 tuổi, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi) thừa nhận sai phạm và lý giải thêm về "những oan ức không thể giãi bày".

Bên trong biệt phủ của đại gia xây lố trên đất lúa và đất của Nhà nước có gì?

TTO - Khối nhà trái phép trên đất lúa, trong biệt phủ của đại gia Quảng Ngãi rất rộng với tầng hầm và sàn nhà bê tông cốt thép, phía trên là nhà gỗ to lớn được chạm trổ công phu. Trước ngôi nhà là hồ cá và cây cảnh trên đất do Nhà nước quản lý.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi: Xử lý nghiêm biệt phủ của đại gia xây lố trên đất lúa

TTO - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi khẳng định sẽ xử lý nghiêm, không bao che dung túng cho sai phạm trong vụ "Biệt phủ của đại gia Quảng Ngãi xây lố trên đất lúa, đất Nhà nước quản lý" mà báo Tuổi Trẻ đã thông tin.

Biệt phủ 4 mặt tiền của vợ cựu bí thư thành ủy: UBND TP Kon Tum có dấu hiệu cố ý làm trái

TTO - Thanh tra Chính phủ tiếp tục kết luận UBND TP Kon Tum có dấu hiệu cố ý làm trái, tùy tiện, tạo điều kiện để thửa đất của vợ cựu bí thư thành ủy có bốn mặt tiền như hiện nay với vị trí, lợi thế đặc biệt.

Biệt phủ, nhà vườn mọc như ‘nấm’ trên đất nông trường

TTO - Dù không phải cán bộ, nhân viên thuộc Nông trường Quý Cao nhưng vẫn có đất giao khoán tại đây và ngang nhiên xây dựng công trình nhà ở kiên cố, biệt thự, nhà nghỉ... từ nhiều năm nay mà không bị cơ quan nào kiểm tra, xử lý dứt điểm.

Vì sao 7 năm Đà Nẵng vẫn chưa tháo dỡ xong biệt phủ 'đại gia vàng' xây trên đất rừng?

TTO - Theo ghi nhận của phóng viên, cả khu đất trên hiện vẫn trong tình trạng kín cổng cao tường, bên trong còn một số công trình xây dựng kiên cố. Cụ thể còn 2 công trình chưa tháo dỡ gồm 1 nhà xây gạch mái ngói và 1 nhà lục giác.

VP Bá Vương tung bữa 'buffet âm nhạc' đón Tết

Dù hơi 'tiêu tốn tiền bạc' đầu tư cho âm nhạc trong năm 2021 nhưng VP Bá Vương vui vẻ cho biết, bản thân vẫn 'được' nhiều hơn và sẵn sàng cho năm mới nhiều hi vọng.

Ở nhà nghỉ dịch vui vẻ theo style của VP Bá Vương

Nam ca sĩ vừa cho ra mắt MV homemade trong mùa dịch - ca khúc 'Biệt phủ' với thông điệp tích cực, vui vẻ

VP Bá Vương 'tới công chuyện' với giai điệu 'ở nhà' cực trending

Truyền tải thông điệp ý nghĩa 'Ở nhà mùa dịch' bằng giai điệu và lyrics cực trending, VP Bá Vương tạo thêm dấu ấn mạnh mẽ, đánh bại đàn anh Ali Hoàng Dương ở The Heroes.