Tag: biệt phủ

Cảnh sát ập vào biệt phủ, bắt người bán ma túy biệt danh 'lão phật gia'

Quanh căn "biệt phủ" của mình, Tĩnh lắp 8 camera an ninh, cảnh báo 24/24 giờ để bán ma túy trái phép cho những con nghiện thân quen.

Phải trị bệnh phô trương xây biệt phủ

Ai đã đi khắp chiều dài của đất nước, chắc chắn từng thấy khá nhiều biệt phủ lộng lẫy, trị giá dăm ba chục tỉ đến hàng trăm tỉ đồng.

Ai là chủ 'biệt phủ' xây trái phép lưng chừng núi Sập?

Người dân bàn tán xôn xao trước “biệt phủ” xây dựng trái phép trên Núi Sập nhưng vẫn tồn tại.

Cưỡng chế 'biệt phủ' doanh nhân xây trái phép trên đất lúa

UBND TP Quảng Ngãi đã ra quyết định cưỡng chế 'biệt phủ' xây dựng trái phép trên đất lúa của doanh nhân Nguyễn Hồng Sơn sau khi thời hiệu để ông Sơn tự tháo dỡ, khôi phục nguyên trạng đã hết.

'Đại gia' Quảng Ngãi bắt đầu tháo dỡ 'biệt phủ' trái phép trên đất lúa

TTO - "Chấp nhận sai phạm và chấp hành nghiêm việc nộp phạt, tháo dỡ công trình", "đại gia" Quảng Ngãi nói và đã bắt đầu tháo dỡ biệt phủ rộng lớn xây dựng trên đất lúa.

'Đại gia' xây biệt phủ trên đất lúa, đất nhà nước: 'Nôn nóng nên biết sai vẫn làm'

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 21-11, ông Nguyễn Hồng Sơn (58 tuổi, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi) thừa nhận sai phạm và lý giải thêm về "những oan ức không thể giãi bày".

Bên trong biệt phủ của đại gia xây lố trên đất lúa và đất của Nhà nước có gì?

TTO - Khối nhà trái phép trên đất lúa, trong biệt phủ của đại gia Quảng Ngãi rất rộng với tầng hầm và sàn nhà bê tông cốt thép, phía trên là nhà gỗ to lớn được chạm trổ công phu. Trước ngôi nhà là hồ cá và cây cảnh trên đất do Nhà nước quản lý.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi: Xử lý nghiêm biệt phủ của đại gia xây lố trên đất lúa

TTO - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi khẳng định sẽ xử lý nghiêm, không bao che dung túng cho sai phạm trong vụ "Biệt phủ của đại gia Quảng Ngãi xây lố trên đất lúa, đất Nhà nước quản lý" mà báo Tuổi Trẻ đã thông tin.

Biệt phủ 4 mặt tiền của vợ cựu bí thư thành ủy: UBND TP Kon Tum có dấu hiệu cố ý làm trái

TTO - Thanh tra Chính phủ tiếp tục kết luận UBND TP Kon Tum có dấu hiệu cố ý làm trái, tùy tiện, tạo điều kiện để thửa đất của vợ cựu bí thư thành ủy có bốn mặt tiền như hiện nay với vị trí, lợi thế đặc biệt.

Biệt phủ, nhà vườn mọc như ‘nấm’ trên đất nông trường

TTO - Dù không phải cán bộ, nhân viên thuộc Nông trường Quý Cao nhưng vẫn có đất giao khoán tại đây và ngang nhiên xây dựng công trình nhà ở kiên cố, biệt thự, nhà nghỉ... từ nhiều năm nay mà không bị cơ quan nào kiểm tra, xử lý dứt điểm.