Tự giới thiệu

Biện pháp bảo vệ người tiểu đường trước đại dịch

18/08/2020 08:00 GMT+7

Ở bệnh nhân tiểu đường, mạch máu dễ bị xơ vữa, viêm tắc, làm cho lượng máu đi nuôi dưỡng các cơ quan đích trong cơ thể bị giảm sút, gây suy yếu chức năng của các cơ quan đích và làm suy giảm hệ thống miễn dịch.

Biện pháp bảo vệ người tiểu đường trước đại dịch - Ảnh 1.

Điều này làm giảm khả năng chống chọi với các tác nhân gây bệnh, khiến tình trạng bệnh tiến triển nhanh, dễ gây ra suy đa phủ tạng và tăng nguy cơ tử vong cho người tiểu đường khi nhiễm COVID-19.

Người tiểu đường làm gì để tự bảo vệ mình trước COVID-19?

Các chuyên gia y tế cho rằng để giảm thiểu nguy hiểm giữa bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, người tiểu đường cần chủ động ổn định đường huyết ở mức an toàn dưới 7mmol/l.

Do đó, người tiểu đường cần nhớ 3 biện pháp: Theo dõi đường huyết thường xuyên; Duy trì tập luyện đều đặn; Lưu ý trong sử dụng thuốc. Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường, các bác sĩ cũng khuyến cáo người bệnh nên kết hợp Đông Tây y trong quá trình điều trị. Trong đó, dây thìa canh là một lựa chọn tốt mà người tiểu đường có thể cân nhắc sử dụng trong quá trình điều trị.

Hoạt chất chính trong Dây thìa canh có tác dụng: tăng sản xuất và hoạt tính insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, tăng men sử dụng đường tại mô cơ, giảm cholesterol và lipid máu; tăng bài tiết LDL-c và Triglyceride.

Chính vì vậy, thảo dược này có thể hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết lâu dài, giảm chỉ số HbA1c về mức an toàn dưới 7%, giảm mỡ máu xấu và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Theo các chuyên gia, hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thảo dược dành cho bệnh tiểu đường. Nhưng người tiêu dùng thông minh cần lựa chọn đúng sản phẩm được chế tạo từ dây thìa canh sạch theo tiêu chuẩn quốc tế GACP - WHO như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna

Đây là sản phẩm kế thừa công trình nghiên cứu quốc tế chỉ ra được hai hoạt chất có tác dụng hạ đường huyết mạnh trong dây thìa canh Nam Dược đã được quốc tế công nhận, kiểm duyệt và đăng trên tạp chí khoa học hàng đầu thế giới Phytochemistry đầu tháng 3-2018.

photo-1

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận