31/01/2023 15:00 GMT+7

Bia 333 trao gửi quà Tết

Diễn ra từ 15-12-2022 đến 15-1-2023, chương trình "Quà Tết đậm đà, Tình thân sâu sắc" của thương hiệu bia 333 đã có hơn 1.028 câu chuyện tình thân và vô vàn kỷ niệm đặc biệt được người tham gia chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội.

Bia 333 trao gửi quà Tết - Ảnh 1.

Bia 333 đã khởi động hành trình trao gửi những lời yêu thương, thay người tham gia mang món "Quà Tết đậm đà" đến những người trân quý.

Chương trình "Quà Tết đậm đà, Tình thân sâu sắc" là một hoạt động thiết thực, mang lại nhiều ý nghĩa trong dịp Tết được nhãn hàng bia 333 thực hiện, với mong muốn mang những lời yêu thương đến đúng người cần được thương yêu. Chương trình giúp người tham gia có nơi để chia sẻ cảm xúc, kỷ niệm của họ về người thân và những người mà họ luôn trân quý.

Đôi khi sự chân thành của chúng ta sẽ mang lại món quà hạnh phúc cho những người xa lạ. Đó là khởi đầu cho những tình bạn công sở lành mạnh, cùng nhau làm việc và cùng nhau sẻ chia nhiều vui buồn trong cuộc sống. Chia sẻ từ anh Trần Công Quân, người tham gia chương trình "Quà Tết đậm đà, Tình thân sâu sắc", có những lần cãi vã ở văn phòng khiến mình nghĩ đồng nghiệp chỉ nên là đồng nghiệp, không thể là bạn bè.

Nhưng những lần trò chuyện sau giờ làm việc, nhiều lời tâm sự cởi mở, mình nhận ra mình quý họ như những người bạn, anh chị trong gia đình với những bài học đắt giá khi đi làm.

Dịp năm mới, cùng chương trình của bia 333, anh đã mang món quà may mắn và "đậm tình" dành cho người anh đồng nghiệp cũ cùng những lời chia sẻ thật tình: "Cảm ơn đại ca vì những bài học cứng rắn, cách giữ vàng khi giải quyết rủi ro. Đó là bài học đáng giá mà em không quên được. Mong anh có một năm mới tràn ngập những thành công và tình anh em dù cho có ở xa nhau, cũng sẽ có ngày tương phùng trong hân hoan, vui vẻ".

Trong chuyến hành trình trao gửi 100 phần "Quà Tết đậm đà", sự thấu hiểu của tình nghĩa vợ chồng đã giúp cho anh Công Quân nhận được món quà đặc biệt từ lời chúc của vợ. 

Anh cho biết, trước dịch, công việc kinh doanh của gia đình thuận lợi và suôn sẻ, thế nên anh có nhiều thời gian cuối tuần để sum họp bạn bè, người thân quanh bàn tiệc và nâng ly ăn mừng thành công trong cuộc sống.

Thế nhưng, hai năm vừa qua, gia đình anh phải tất bật hơn, cũng không có thời gian cho những bữa tiệc, hội họp bạn bè. Anh Công Quân xúc động tâm sự: "Lâu lắm rồi mình mới có cảm giác bạn bè, người thân mang thùng bia mới, ngồi lại chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống. Đặc biệt hơn khi người mang đến kỷ niệm, cảm xúc bồi hồi này chính là vợ mình".

Trong tấm thư gửi lời chúc cho chồng, vợ anh Công Quân đã chân thật chia sẻ: "Một năm vất vả đã sắp qua, hy vọng gia đình ta sẽ lại có nhiều bàn tiệc ăn mừng thành công anh nhé!".

Bia 333 trao gửi quà Tết - Ảnh 3.

Dù tất bật dịp cuối năm, lời chia sẻ yêu thương của vợ và món quà bất ngờ mang nhiều cảm xúc khiến anh Công Quân không thể giấu được nụ cười hạnh phúc.

Không chỉ dừng lại ở tình đồng nghiệp, những yêu thương gia đình, bia 333 còn ghi nhận những câu chuyện rất đặc biệt về tình thầy cô được những người học trò khắc cốt ghi tâm.

Đây là một năm vô cùng đặc biệt của vợ chồng thầy cô Vĩnh Huy khi trong dịp cuối năm nhận được món quà đầy trân quý từ học trò. Thiên Nhi là người tham gia chia sẻ câu chuyện của mình cùng chương trình "Quà Tết đậm đà, Tình thân sâu sắc".

Nữ du học sinh chia sẻ: "Đã có lần con trì hoãn ước mơ của chính mình bởi sự tự ti về khả năng của bản thân. Thầy và cô đã dạy con những bài học đắt giá và cả cách nhìn nhận chính mình. Con vẫn nhớ khoảnh khắc cô thầy hạnh phúc đến mắt đỏ hoe vì hay tin con đạt học bổng du học. Vì thế, con mong món quà này sẽ được trao gửi đến người mà con thật sự yêu thương".

Bia 333 trao gửi quà Tết - Ảnh 4.

Ai trong chúng ta đều có những người thầy cô đáng kính chỉ dạy nhiều bài học quý để bước chân ra "trường đời". Những lời yêu thương của Thiên Nhi chính là món quà quý giá mà thầy cô Vĩnh Huy có được trong dịp Tết năm nay

Sau một năm 2022 trở lại với cuộc sống bình thường mới, mọi người chấp nhận sự thay đổi của guồng quay bận rộn. Nó hối hả và tất bật hơn. Nhưng không vì thế mà chúng ta thiếu đi những tình cảm đặc biệt và sự thấu hiểu đáng có.

Đừng ngại dành cho nhau những lời yêu thương và một lời cảm ơn những ngày cuối năm. Cuộc sống, công việc và những mối quan hệ, dù ở bất cứ đâu, nếu chúng ta chân thành sẽ đều nhận lại những tấm lòng thành tương xứng.

Hãy để Tết, mùa của yêu thương và sum họp, cùng với chương trình "Quà Tết đậm đà, Tình thân sâu sắc" từ bia 333 mang chân tình của bạn đến với người mà bạn yêu thương. Cùng nhìn lại hành trình "Quà Tết đậm đà, Tình thân sâu sắc" đầy ý nghĩa tại Fanpage 333 Beer.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận