Chủ nhật, ngày 27 tháng 9 năm 2020

Bị vợ tát, chồng chích điện vợ đến chết

25/05/2015 15:28 GMT+7

TTO - Ấm ức vì bị vợ chửi mắng, tát vào mặt, chờ đến đêm khi vợ ngủ say, ông Nguyễn Chí Tưởng đã nối dây điện vào tuốc nơ vít, chích vào người vợ cho đến chết.

Ngày 25-5, Công an TP Hải Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chí Tưởng (64 tuổi, trú tại TP Hải Dương) để điều tra hành vi giết người.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 5g sáng cùng ngày, ông Tưởng đã đến cơ quan Công an đầu thú, khai đã giết chết vợ mình là bà Đàm Thị N. (61 tuổi). 

Tại cơ quan công an, ông Tưởng khai từ mấy năm trở lại đây hai vợ chồng ông thường xuyên cãi nhau. Ngày 24-5, ông Tưởng và vợ tiếp tục mâu thuẫn, bà N. đã mắng chửi và tát vào mặt chồng. Vì quá ấm ức nên ông Tưởng nảy sinh ý định giết chết bà N.

Rình lúc vợ ngủ say, khoảng 2g sáng ngày 25-5, ông Tưởng lấy dây điện một đầu cắm vào ổ điện, một đầu nối vào hai tuốc nơ vít sau đó chích vào người vợ đến chết.

Sau khi gây án, Tưởng ném tuốc nơ vít và điện thoại của vợ xuống ao, cũng dùng dây điện chích vào người mình để tự tử nhưng không chết và đi đầu thú.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

THÂN HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận