Phóng to |
| Trọng tài Mike Dean bị đình chỉ công tác |
Theo kế họach, ông Dean sẽ cầm còi trận Newcastle gặp Bolton ở giải ngọai hạng Anh diễn ra vào đêm nay 27-2. Tuy nhiên, quyết định của FA đồng nghĩa với việc ông Dean sẽ không được cầm còi trận này.
Nguồn tin từ Reuters cho biết, trọng tài Dean có liên quan đến một trang web đánh cá các cuộc đua ngựa. Reuters dẫn lời một quan chức của PGMO (tổ chức cung cấp và sắp xếp trọng tài điều khiển các trận đấu tại giải ngọai hạngh Anh) cho biết: "Ủy ban PGMO quyết định đình chỉ công tác trọng tài Mike Dean ngay lập tức sau khi nhận được thông tin ông Dean có dính líu đến tổ chức cá ngựa trên mạng. Ủy ban PGMO sẽ tiến hành điều tra xem xét trọng tài Dean có phá vỡ hợp đồng được ký giữa ông với PGMO hay không... Điều chắc chắn rằng, trọng tài Dean sẽ không được cầm còi cho đến khi mọi vấn đề được giải quyết làm thỏa mãn đòi hỏi của PGMO".
Scandal liên quan đến trọng tài Dean nối tiếp theo sau sự kiện hàng lọat trọng tài ở Đức bị treo còi vì dính dáng đến cá độ, dàn xếp tỷ số trận đấu khiến người hâm mộ ngày càng nghi ngờ tính trung thực của các trọng tài.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận