Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp: 'Không áp lực mà là động lực làm tốt hơn nữa'

27/10/2020 20:34 GMT+7

TTO - Theo Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong, những thành tựu, vị thế của Đồng Tháp hiện tại là nền tảng thuận lợi để nhiệm kỳ mới, từng cán bộ, công chức, đội ngũ trong hệ thống tiếp tục nỗ lực, làm tốt hơn nữa.

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp: Không áp lực mà là động lực làm tốt hơn nữa - Ảnh 1.

Ông Lê Quốc Phong, bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, chia sẻ tại buổi gặp gỡ báo chí - Ảnh: NGỌC TÀI

Chiều 27-10, Tỉnh ủy Đồng Tháp tổ chức buổi gặp gỡ báo chí sau Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp khóa XI. Hơn 50 cơ quan báo chí tham dự và có những trao đổi, chia sẻ chân tình.

Mở đầu cuộc gặp gỡ, báo cáo kết quả đại hội, lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy cho biết đại hội đã thảo luận thống nhất mục tiêu, chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế - GRDP bình quân 5 năm đạt 7,5%/năm. Đến năm 2025, GRDP bình quân đầu người tăng gấp 1,7 lần so với năm 2020...

Đại hội cũng đề ra 5 đột phá chiến lược phát triển: đẩy nhanh phát triển hạ tầng giao thông; tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; tăng cường liên kết, hợp tác phát triển kinh tế nông nghiệp quy mô lớn, phát triển nền nông nghiệp thông minh; tập trung phát triển doanh nghiệp và đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp; đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh; thực hiện tốt cải cách hành chính trong Đảng…

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Lê Quốc Phong - bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp - đánh giá cao đóng góp của báo chí trong thời gian vừa qua. Thời gian tới Đồng Tháp cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ, xem báo chí là người đi cùng trong suốt hành trình phát triển của tỉnh.

Ông Phong cũng chia sẻ, những thành tựu, vị thế của Đồng Tháp hiện tại là nền tảng thuận lợi để nhiệm kỳ mới, từng cán bộ, công chức, đội ngũ trong hệ thống tiếp tục nỗ lực, làm tốt hơn nữa.

"Nếu hỏi tôi đó có phải là áp lực lớn với mình hay không. Tôi coi đó là động lực nhiều hơn là áp lực. Đòi hỏi bản thân phải duy trì và tiếp tục cùng với tập thể Ban thường vụ, Ban chấp hành và đội ngũ trong hệ thống làm tốt hơn.

Dĩ nhiên điều này đòi hỏi sự nỗ lực của mỗi cán bộ, công chức Đồng Tháp. Tôi tin với nỗ lực, cố gắng, tinh thần cầu thị, nền móng chắc chắn chúng tôi sẽ duy trì và làm tốt trong thời gian tới", ông Phong nói.

Đồng Tháp hội quán giúp nông dân nghĩ mới làm mới Đồng Tháp hội quán giúp nông dân nghĩ mới làm mới

TTO - Tính từ ngày hội quán đầu tiên ra đời mang tên Canh Tân ở xã An Nhơn, huyện Châu Thành vào năm 2016, tính đến nay Đồng Tháp đã có tròn 100 hội quán với 100 cái tên khác nhau...

NGỌC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận