Tag: Bí thư Thành ủy Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội muốn xây thêm cơ sở 2 khi mỗi năm thủ đô có 16.000 ca ung thư mới

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội mong muốn thành phố quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở 2 của bệnh viện tại huyện Quốc Oai.

Bí thư Thành ủy Hà Nội: Sớm thí điểm cho thuê vỉa hè

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng đề án thiết kế đô thị để thí điểm cho thuê lòng đường, vỉa hè ở một số tuyến phố tại quận Hoàn Kiếm.

Bí thư Hà Nội: 'Khổ đủ thứ' vì nội đô quá đông, ưu tiên phát triển đô thị vệ tinh

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết TP sẽ ưu tiên phát triển các khu đô thị vệ tinh nhằm giãn dân ra khỏi nội đô. Ông lấy ví dụ quận Hoàng Mai quy hoạch 300.000 dân, nhưng hiện đã có hơn 600.000 người nên "khổ đủ thứ", từ giáo dục đến y tế.

Quận ủy, Đảng ủy Công an quận Thanh Xuân bị kiểm tra sau vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Liên quan vụ cháy chung cư mini, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng ký ban hành quyết định kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với 3 tổ chức đảng.

Hà Nội đưa thêm 2 vụ án, 1 vụ việc vào diện theo dõi phòng, chống tham nhũng

Ban chỉ đạo Thành ủy Hà Nội về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực thống nhất đưa bổ sung 2 vụ án, 1 vụ việc có sai phạm trong lĩnh vực quản lý đất đai, được dư luận xã hội quan tâm vào diện theo dõi.

Cử tri nói châu Âu sông chảy rất đẹp trong phố, còn sông ở Hà Nội ô nhiễm

Cử tri cho rằng sông Đáy, sông Nhuệ đang ô nhiễm nặng nề, không sử dụng nước sông để canh tác được, chưa nói đến du lịch.

Bí thư Hà Nội: 'Chưa xem xét đưa du thuyền hoạt động lại ở hồ Tây'

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu như vậy trước thông tin UBND TP Hà Nội đang lấy ý kiến về việc khôi phục tàu du lịch và các loại hình dịch vụ tại hồ Tây (quận Tây Hồ).

Xây đường vành đai 4 Hà Nội: Không được để thiếu nghĩa trang để di dời mồ mả

TTO - Ngày 24-11, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã đi khảo sát thực địa và làm việc với các cơ quan liên quan về tình hình thực hiện dự án đường vành đai 4, trọng tâm là dự án thành phần giải phóng mặt bằng.

Bí thư Hà Nội: Năm 2023 phải quyết liệt xử lý những tồn tại, nhu cầu bức thiết của người dân

TTO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu trong năm 2023 phải quyết liệt xử lý những vấn đề tồn tại, những nhu cầu bức thiết mà đời sống nhân dân đang đặt ra như cung cấp nước sạch sinh hoạt, xử lý rác thải, nước thải...

Cứ mưa là ngập, bí thư Hà Nội yêu cầu làm rõ trách nhiệm chậm triển khai dự án thoát nước

TTO - Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu phải làm rõ những nguyên nhân, cả chủ quan và khách quan để xảy ra tình trạng úng ngập như hiện nay tại thủ đô. Đặc biệt là việc gắn trách nhiệm cho người đứng đầu khi chậm triển khai các dự án tiêu thoát nước.