Tag: Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng

Bí thư Hà Nội: Xây đường vành đai 4 xuyên Tết để đẩy nhanh tiến độ

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho rằng dự án xây đường vành đai 4 - vùng thủ đô là dự án trọng điểm quốc gia, đòi hỏi phải nhanh. Vì vậy, ông đề nghị các đơn vị thi công bố trí nhân lực làm xuyên Tết để đảm bảo tiến độ.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng thăm Tổng giáo phận Hà Nội dịp Giáng sinh

Nhân dịp lễ Giáng sinh 2023, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cùng một số lãnh đạo TP đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Tòa Tổng giám mục Hà Nội.

Lãnh đạo Quốc hội đề nghị Hà Nội lấy phiếu tín nhiệm cần tránh hình thức

Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định đề nghị HĐND TP Hà Nội lấy phiếu tín nhiệm phải được thực hiện nghiêm túc, không hình thức.

Bí thư Hà Nội: Còn nhiều sự kiện lộn xộn, mất mỹ quan ở hồ Hoàn Kiếm

Các sự kiện này thu được nhiều kết quả tích cực, nhưng cũng kéo theo một số bất cập trong quá trình tổ chức.

Dân khốn khổ vì cúp nước, bí thư Hà Nội chỉ đạo phải cấp lại nước nhanh nhất cho dân

Liên quan tới khu đô thị Thanh Hà (Thanh Oai, Hà Nội) bị cúp nước liên tiếp trong nhiều ngày qua, sáng 18-10, Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết đã yêu cầu Ban Cán sự Đảng UBND TP chỉ đạo cấp nước sạch trở lại cho người dân "bằng mọi biện pháp".

Bí thư Hà Nội: Vụ cháy chung cư mini 'sai đâu xử đấy', từ khâu cấp phép xây dựng

Liên quan tới vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân (Hà Nội), bí thư Thành ủy cho biết đã thống nhất với Bộ Công an chỉ đạo điều tra tận gốc vấn đề từ khâu cấp phép xây dựng.

Bí thư Hà Nội: Đường vành đai 4 'chậm một ngày là đi rất xa'

Bí thư Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh tại cuộc họp ban chỉ đạo thực hiện dự án đầu tư xây dựng đường vành đai 4 - vùng thủ đô.

Bí thư Hà Nội: Triển khai dự án đường vành đai 4 'đang bị chậm lại một chút'

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng nói như vậy tại hội nghị giao ban Ban chỉ đạo về tiến độ triển khai dự án vành đai 4. Theo ông Dũng, lý do là vướng giải phóng mặt bằng.

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng: Đã làm cái gì thì phải làm ra tấm, ra miếng

Ngày 5-5, trong khuôn khổ buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 4, Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã có nhiều chia sẻ với các cử tri về những kết quả mà TP đã đạt được trong thời gian qua.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng: Thật lòng với dân và mình phải là dân

Bí thư Đinh Tiến Dũng dành cho Tuổi Trẻ cuộc phỏng vấn này khi vừa bước qua thời điểm 1 năm 8 tháng nhận trọng trách ở Thủ đô. Ông đau đáu với dự án Vành đai 4 nhưng không coi đó là "dấu ấn nhiệm kỳ". Ông cũng "đau với câu Hà Nội không vội được đâu".