27/09/2021 17:41 GMT+7

Bị thẻ đỏ, huấn luyện viên đấm trọng tài sưng mặt

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Bị phạt thẻ đỏ vì phản ứng quá khích, huấn luyện viên Giovanni Alosi đã nổi điên tung cú đấm thẳng vào mặt trọng tài Andrea Felis, khiến trận đấu giữa Carpignano với Oleggio Castello tại Turin (Ý) ngày 27-9 phải kết thúc sớm.

Huấn luyện viên Giovanni Alosi đã có hành động rất bạo lực khi tung cú đấm mạnh vào mặt trọng tài - Nguồn: verbanonews

Trận đấu giữa Carpignano với Oleggio Castello thuộc Giải Prima Categoria của Ý. Oleggio Castello đã chơi tốt hơn và dẫn trước 2-0 sau 45 phút đầu tiên. 

Sang hiệp hai, huấn luyện viên Giovanni Alosi (Carpignano) đã có những phản ứng quá khích với trọng tài Andrea Felis nên ông phải nhận thẻ đỏ. 

Sau khi nhận thẻ đỏ, ông Giovanni Alosi không rời khỏi sân mà tiếp tục nán lại để cãi nhau, và từ "động khẩu" ông đã chuyển sang "động thủ" khi bất ngờ tung cú đấm mạnh vào mặt trọng tài Andrea Felis. 

Cú đấm rất mạnh khiến trọng tài Andrea Felis sưng má và phải ôm mặt rất đau đớn, trước khi ông quyết định thổi còi kết thúc sớm trận đấu và xử thắng 3-0 cho Oleggio Castello.

Đoạn video về tình huống này sau đó đã được lan truyền trên mạng xã hội, báo chí Ý gọi đây là "sự xấu hổ" và rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động phi thể thao của huấn luyện viên Giovanni Alosi.  

'Bóng đá kungfu' ở Malaysia: thủ môn đá vào ngực đối thủ, ban huấn luyện 'rượt' trọng tài

TTO - Trận đấu giữa Sarawak United với Sembila ở Giải hạng nhất Malaysia được gọi là 'bóng đá kungfu', khi thủ môn Sharbinee bị đuổi vì bay người đạp vào ngực đối thủ. Đến cuối trận, cầu thủ và ban huấn luyện Sarawak United rượt đánh trọng tài.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên