Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Bị rạch hơn 15 nhát vào mặt, cổ, đầu do ghen tuông

05/12/2013 14:40 GMT+7

TTO - Sáng 5-12, bệnh viện Nguyễn Trãi (Q.5, TP.HCM) cho biết đang điều trị cho bệnh nhân Huỳnh Thanh Cúc (36 tuổi, ngụ chung cư 727 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5) do bị rạch hàng chục nhát vào mặt, cổ và vùng đầu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11g trưa 4-12, chị Cúc trở lại TP.HCM sau khi lo hậu sự cho ba mình ở Cà Mau. Vừa về đến bãi giữ xe chung cư 727 Trần Hưng Đạo thì chị Cúc bị Lương Thị Kim Ngọc (39 tuổi, ngụ P.2, Q.5) cùng con gái và hai người khác chặn đường lại.

Ngọc cho rằng, Cúc đã giật chồng mình nên đã cùng con gái và các đối tượng còn lại lao vào đánh ghen. Nhóm người này đã dùng vật sắc nhọn rạch liên tiếp lên mặt, cổ, đầu chị Cúc. Chưa dừng lại, nhóm côn đồ tiếp tục dùng nón bảo hiểm đánh nạn nhân.

Nạn nhân hoảng loạn kêu la thảm thiết, mất nhiều máu. Tuy nhiên, không một ai gần đó dám vào can ngăn vì nhóm người dữ tợn. Nhiều người đã xông vào giải nguy cho chị Cúc nhưng đã bị “dằn mặt”.

Ngay sau đó, nạn nhân được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, Ngọc và chồng đã li dị được một thời gian.

Theo các bác sĩ, bệnh nhân Cúc bị rạch hơn 15 nhát trên vùng mặt, cổ, đầu. Trong đó có hai vết thương sâu ở vùng trán và mũi đã được khâu lại. Bệnh nhân tiếp tục được theo dõi, chăm sóc chu đáo do tinh thần vẫn chưa được ổn định.

Đại diện công an phường 1 (Q.5), cho biết đã lập hồ sơ ban đầu của vụ việc và chờ nạn nhân bình phục sức khỏe trở lại sẽ tiếp tục xử lí vụ việc.

ĐẠI VIỆT
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận