Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Bí quyết kinh doanh 'thâu tóm khách hàng' trong tầm tay

07/07/2021 08:00 GMT+7

Không chỉ mang đến giải pháp chuyển đổi số, kích thích tăng trưởng cho doanh nghiệp, Zin Pro đem đến bí quyết kinh doanh 'Thâu tóm khách hàng' trong tầm tay, khẳng định vị thế thương hiệu trong tiềm thức khách hàng

Bí quyết kinh doanh thâu tóm khách hàng trong tầm tay - Ảnh 1.

Zin Pro chia sẻ bí quyết kinh doanh hiệu quả thời 4.0

Kinh doanh thời đại 4.0 cần "thâu tóm khách hàng" trong tầm tay

Trong kinh doanh "thu hút khách hàng" và "giữ chân khách hàng" là hai vấn đề cần được quan tâm nhiều nhất, vì vậy các doanh nghiệp luôn luôn đi tìm phương thức có thể "thâu tóm khách hàng" trong tầm tay. Và thiết kế app mobile là một trong những giải pháp hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

Thiết kế app mobile một chiến dịch phát triển kinh doanh không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay, khi công nghệ phát triển ngày càng mạnh mẽ, internet bao phủ khắp muôn nơi và phủ sóng ở khắp mọi vùng miền. Mọi người ưa chuộng sử dụng các thiết bị điện thoại thông minh và đặc biệt ưa thích mua sắm trên các ứng dụng công nghệ.

Đây cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng tầm phát triển, mở rộng thị phần, thâu tóm thị trường kinh doanh mới với hàng loạt khách hàng tiềm năng. Cũng là thách thức đòi hỏi mọi doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị xây dựng, phát triển ứng dụng di động chuyên nghiệp, đẳng cấp, uy tín đáng tin cậy cho doanh nghiệp của mình.

Sở hữu app mobile, các doanh nghiệp có thể định vị thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp trong tiềm thức khách hàng. Loại hình này giúp cho các doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng nhanh chóng dễ dàng, quản lý khách hàng, thu thập và lưu trữ thông tin của khách hàng tốt nhất. 

Kinh doanh online tại app cũng giúp phân tích hành động và nhu cầu của khách hàng đơn giản đem lại hiệu quả phát triển kinh doanh cực cao. Đặc biệt, app mobile phù hợp với đa số khách hàng, đem lại tiện ích cho số đông người sử dụng, quản lý kiểm soát chỉnh sửa nâng cấp vô cùng dễ dàng.

Bí quyết kinh doanh thâu tóm khách hàng trong tầm tay - Ảnh 2.

Ứng dụng di động thu hút người tiêu dùng

Chính vì vậy, kinh doanh thời đại 4.0 và trong hoàn cảnh đại dịch COVID diễn ra triền miên các doanh nghiệp không thể bỏ lỡ app mobile là ứng dụng di động giúp thâu tóm khách hàng trong tầm tay, đem lại nguồn lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp hiện nay.

Zin Pro - sự lựa chọn của chuyên gia

Cái tên quen thuộc trong ngành công nghệ, huyền thoại sáng tạo phát triển những xu hướng mới trên thị trường, khi bất cứ ai nhắc đến app mobile hay ứng dụng di động thì đều nhắc đến Zin Pro. 

Đơn vị này được thành lập từ năm 2018, là thành viên tích cực của Zin Group - thương hiệu thiết kế app mobile chuyên nghiệp, uy tín và luôn luôn không ngừng khẳng định đẳng cấp, vị thế với mong muốn mang lại giải pháp công nghệ cao cho các doanh nghiệp. Hướng đến sự phát triển vững mạnh, bền vững, thu về giá trị cao, hiệu quả chuyên sâu và kinh doanh phù hợp với mọi thời kỳ, mọi hoàn cảnh, vượt qua mọi rủi ro rào cản một cách dễ dàng.

Bí quyết kinh doanh thâu tóm khách hàng trong tầm tay - Ảnh 3.

Đội ngũ Zin Pro lên kế hoạch cho một dự án thiết kế ứng dụng di động

Thiết kế app mobile độc đáo, độc quyền, mang chất riêng của thương hiệu, đem đến vô vàn lợi ích cho doanh nghiệp và tiện ích tối ưu cho mọi khách hàng. 

App công nghệ thông minh được hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia hùng hậu, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và đặc biệt với tinh thần không ngừng học hỏi, không ngừng tiếp nhận tinh hoa công nghệ thế giới mà nhờ đó mọi sản phẩm công nghệ đều thể hiện đẳng cấp vượt trội và là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Những sản phẩm app mobile do đơn vị thiết kế này hoàn thiện và phát hành ra thị trường được đầu tư kỹ lưỡng, được nghiên cứu chuyên sâu, được thử nghiệm và tiếp nhận ý kiến đóng góp của các chuyên gia trong ngành nhằm đem đến sản phẩm công nghệ chất lượng nhất. 

Với tinh thần sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ phát triển cùng mọi doanh nghiệp trên chặng đường công nghệ hóa hiện đại hóa, luôn tiên phong trong công nghệ, nghiên cứu với niềm đam mê không biết mệt mỏi để đưa ra những giải pháp sáng tạo, độc nhất. Hãy lựa chọn hợp tác phát triển xây dựng app mobile cùng Zin Pro ngay hôm nay!

Bí quyết kinh doanh thâu tóm khách hàng trong tầm tay - Ảnh 4.

Sản phẩm ứng dụng di động độc quyền, thu hút khách hàng

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Zin Pro

Trụ sở chính miền Bắc: Tầng 4, Tòa nhà HUD3, 121-123 Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: Lầu 3, Tòa nhà Zin City, 55/1B Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP.HCM.

Hotline: 0835-299-922

Email: support@zinpro.vn

Hệ thống kênh trực tuyến:

- Zin Pro Việt Nam: zinpro.vn

- Zin Pro quốc tế: zinpro.co

- Kho ứng dụng: appstore.zinpro.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận