Xe
01/11/2022 13:04 GMT+7

Bị phạt vì đỗ xe trái phép, TikToker còn khoe mình... VIP

QUANG PHONG
QUANG PHONG

‘Người nghèo thấy phạt, còn tôi thấy chỗ đỗ VIP’ là khẳng định của TikToker Luke Desmaris - người vừa nhận khoản phạt 8.000 USD vì đỗ xe trái phép.

Bị phạt vì đỗ xe trái phép, TikToker còn khoe mình... VIP - Ảnh 1.

Do khó tìm chỗ đỗ thuận tiện, TikToker cố tình đỗ sai quy định nhưng gần vị trí cần tới, rồi chấp nhận đóng phạt - Ảnh cắt từ video, nguồn: LUKE DESMARIS

Theo tờ The Sun, Desmaris đã nhận được không dưới 100 giấy phạt trong năm qua vì đỗ trái phép chiếc BMW M4 của mình tại nhiều địa điểm ở London, Anh. Dù vậy, đây hoàn toàn là số tiền mà TikToker này chấp nhận đánh đổi khi khẳng định "người nghèo thấy phạt, còn tôi thấy chỗ đỗ VIP".

Vẫn theo tờ báo Anh, TikToker 27 tuổi trên khẳng định "tiền không phải là vấn đề" với anh vì khoản phạt hơn 8.000 USD mỗi năm chẳng thấm vào đâu so với số tiền anh này thu về mỗi tháng (được chính chủ tuyên bố rơi vào mức 116.000 USD).

TikToker này khẳng định mình chỉ đỗ xe sai chỗ chứ không chặn đường hay gây ảnh hưởng tới ai. Lý do mà anh chọn làm vậy là vì đỗ xe ở London thực sự ác mộng. Việc chấp nhận chịu phạt để có chỗ đỗ đẹp, gần nơi mình cần tới được cho là một sự đánh đổi hợp lý.

Hành động của Luke Desmaris đã được một số người dân địa phương sinh sống tại London thông cảm vì họ cũng chia sẻ rằng tìm được một chỗ đỗ ưng ý tại đây thực sự khó, một số người còn cho biết có lần từng phải chấp nhận chịu phạt vì không còn lựa chọn khác.

Một số người khác thì khẳng định cần có một khoản phạt mạnh tay nếu người bị phạt tái phạm nhiều lần để tránh cách làm trên bị lạm dụng, chẳng hạn phạt dựa theo khả năng tài chính người vi phạm.

Đỗ dưới hầm, hàng loạt siêu xe ngâm mình trong nước lũ, bùn đất Đỗ dưới hầm, hàng loạt siêu xe ngâm mình trong nước lũ, bùn đất

Lamborghini Aventador, McLaren 570S, Lamborghini Huracan và Porsche 911 là một vài ‘nạn nhân’ tiêu biểu chấp nhận số phận bên trong bãi đỗ này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên