Thứ 3, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Bị phạt tù vì ném cún con vào đống rác

16/08/2019 13:34 GMT+7

TTO - Một phụ nữ ở Nam California, Mỹ từng bị phát hiện ném chiếc túi đựng 7 con chó mới 3 ngày tuổi vào thùng rác khiến 1 con trong đó chết vừa bị tuyên phạt 1 năm tù.

Bị phạt tù vì ném cún con vào đống rác - Ảnh 1.

Các nhân viên của cơ quan bảo vệ động vật hạt Riverside tới bắt bà Deborah Sue Culwell tại nhà bà này ở Coachella, bang California, Mỹ ngày 22-4-2019 - Ảnh: AP

Theo hãng tin AP, ngày 15-8 bà Deborah Culwell bị tuyên phạt tù 360 ngày vì tội ném chó con mới đẻ vào thùng rác khiến con vật bị chết. Căn cứ thời gian bị giam bà đã chịu kể từ thời điểm bị bắt vào tháng 4 năm nay, bà còn phải ngồi tù thêm 174 ngày nữa.

Theo báo Desert Sun, sau khi chối tội, rốt cuộc người phụ nữ 59 tuổi đã nhận tội hành xử dã man với con vật và chấp nhận cáo buộc vứt bỏ động vật.

Các công tố viên nói bà Deborah Culwell đã ném chiếc túi ni lông có 7 con chó con nhỏ xíu vừa sinh vào đống rác. Lũ chó bị vứt trong chỗ nóng nực đó rất lâu cho tới khi một người đàn ông nghe thấy tiếng kêu la của chúng và cứu ra.

Mấy con chó được xác định là giống chó sục bò lai. Sau khi được cứu khỏi đống rác, 1 con trong đó đã chết. Những con còn lại được điều trị vì mất nước.

38 con chó khác cũng đã được cứu khỏi nhà của bà Culwell ở Coachella, phía đông thành phố Los Angeles.

Chú mèo tên... Chó đi máy bay khoang hành khách làm dân mạng choáng váng Chú mèo tên... Chó đi máy bay khoang hành khách làm dân mạng choáng váng

TTO - Chú mèo tên Chó nổi tiếng trên mạng xã hội của một 9X ở Hải Phòng mặc quần áo ‘hoàng thượng’ ngồi ở khoang hành khách, được tiếp viên massage đang khiến các bạn trẻ sôi sục và cả ‘ghen tị’ với ‘chú mèo sướng nhất hành tinh'.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận