23/11/2020 17:19 GMT+7

Bị giữ xe vì lỗi nồng độ cồn, người vi phạm phản ứng cảnh sát, gây náo loạn trên đường

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Tổ CSCĐ và CSGT đội Hàng Xanh (TP.HCM) sau khi kiểm tra nồng độ cồn, đưa xe người vi phạm lên xe nâng thì xảy ra cảnh hỗn loạn giữa hai bên. Công an phường 25 có mặt vãn hồi trật tự, mời những liên quan về trụ sở làm việc.

Bị giữ xe vì lỗi nồng độ cồn, người vi phạm phản ứng cảnh sát, gây náo loạn trên đường - Ảnh 1.

Ngã tư Hàng Xanh nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: MINH HÒA

Ngày 23-11, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh hỗn loạn giữa người vi phạm nồng độ cồn cùng người thân với cảnh sát cơ động (CSCĐ), cảnh sát giao thông (CSGT). Sự việc được xác định xảy ra trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, khoảng 0h ngày 23-11, tổ công tác đội CSGT Hàng Xanh thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM gồm lực lượng CSCĐ và CSGT kiểm tra nồng độ cồn tại ngã tư Hàng Xanh, phát hiện nam thanh niên N.V.T. (21 tuổi) chạy xe máy chở theo một cô gái. 

T. có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, T. vi phạm nồng độ cồn vượt quá mức 0,4 mg/l khí thở.

Tổ công tác lập biên bản tạm giữ xe máy. Tuy nhiên, T. không xuất trình được bằng lái và giấy đăng ký xe nên tổ công tác lập biên bản thêm những lỗi liên quan.

Được yêu cầu ký vào biên bản xử phạt nhưng T. không chấp hành. Trong lúc tổ công tác đưa xe máy của T. lên xe chuyên dụng thì T. cùng người thân phản ứng, xảy ra tình trạng hỗn loạn với tổ công tác.

Nhiều người dân địa phương và người đi đường chứng kiến vụ việc đã dùng điện thoại quay lại. Sau đó, Công an phường 25 có mặt tại hiện trường mời những người liên quan về trụ sở làm việc.

Trung tá CSGT nhập viện vì xe máy chạy tốc độ cao lao thẳng vào Trung tá CSGT nhập viện vì xe máy chạy tốc độ cao lao thẳng vào

TTO - Hai thanh niên đi cùng xe máy chạy tốc độ cao khi bị yêu cầu dừng xe thì lao thẳng vào chiến sĩ CSGT khiến người này nhập viện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên