Thứ 4, ngày 28 tháng 10 năm 2020

Bị đánh hội đồng đến chấn thương sọ não vì "nhìn thấy ghét"

08/05/2011 16:41 GMT+7

TTO - Một nhóm thiếu nữ nông thôn đã đánh trọng thương một cô gái chỉ vì "nhìn thấy ghét”. Nạn nhân là Nguyễn Thị Tuyết, 19 tuổi ở ấp Tân Thuận, xã Đông Phước, thị trấn Ngã Sáu, tỉnh Hậu Giang đang cấp cứu tại bệnh viện.

jsYgSNl5.jpgPhóng to

Nguyễn Thị Tuyết với vết thương nặng trên đầu đang điều trị tại khoa ngoại thần kinh bệnh viên Đa khoa Trung ương Cần Thơ (ảnh chụp 13g ngày 8-5)

Ngày 8-5, có mặt tại bệnh viện, bạn trai của Tuyết chứng kiến vụ việc, cho biết vào khoảng 20g ngày 1-5, khi Tuyết đang uống cà phê trong quán thì có hai cô gái kêu ra ngoài và cho rằng Tuyết đã liếc nhìn, chỉ chỏ mình.

Sáu cô gái khác tuổi trong độ tuổi mới lớn đã dùng chai thủy tinh và vật cứng vừa đánh vừa nhục mạ nạn nhân. Bạn trai Tuyết vào can cũng bị ba thanh niên khác đánh bật ra. Chỉ đến khi người chủ quán ra năn nỉ nạn nhân mới được tạm tha. Khi đó Tuyết đã bị ngất xỉu.

Bác sĩ bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ cho biết Tuyết bị chấn thương sọ não và đã phẫu thuật hai lần. Bà Lê Thị Lợi, mẹ của Tuyết nói gia đình đã vay 17 triệu đồng chữa trị cho con.

Chiều 8-5, ông Nguyễn Văn Minh, Phó trưởng Công an thị trấn Ngã Sáu ( tỉnh Hậu Giang) cho biết đã bắt hai nghi can Đỗ Thị Thủy (16 tuổi, ngụ ấp Thị Trấn, thị trấn Ngã Sáu) và Hà Kim Yến (18 tuổi, ngụ ấp Thạnh Thới, xã Đông Thạnh, thị trấn Ngã Sáu) đã tham gia đánh hội đồng Tuyết.

Yến khai không có mâu thuẫn gì lớn mà chỉ nhìn Tuyết "thấy ghét" nên gọi bạn đến đánh hội đồng.

Công an thị trấn Ngã Sáu đang tiếp tục điều tra vụ việc đánh người gây thương tích này.

QUANG VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận