Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Bị đấm ngất trong tư thế đứng, nữ võ sĩ mất 2 đai vô địch thế giới

14/11/2021 15:40 GMT+7

TTO - Nữ võ sĩ 25 tuổi Terri Harper đã để mất 2 đai vô địch thế giới sau khi cô bị đấm 'ngất trong tư thế đứng' ở trận so tài với đối thủ Alycia Baumgardner ngày 14-11.

Nữ võ sĩ Terri Harper đã bị ngất trong tư thế đứng sau khi nhận cú đấm từ đối thủ Alycia Baumgardner ở trận tranh 2 đai vô địch thế giới WBC, IBO - Nguồn: News.com.au

Đây là trận đấu tranh 2 đai vô địch thế giới WBC và IBO. Võ sĩ người Anh Terri Harper chưa từng thua trận nào trong 12 lần thượng đài và cô tham dự trận đấu này với tư cách là đương kim vô địch. Còn võ sĩ người Mỹ Alycia Baumgardner (27 tuổi) có biệt danh là "quả bom" toàn thắng cả 5 trận đấu trước đó. 

Cuộc so tài giữa 2 nữ cao thủ quyền anh này đã diễn ra rất hấp dẫn. Ở những hiệp đấu đầu tiên, cả hai đều có những pha ra đòn nguy hiểm về phía đối thủ nhưng vẫn chưa đủ sức mạnh để có thể hạ đo ván đối thủ. 

Bước vào hiệp đấu thứ 4, Terri Harper chủ động tấn công và ở một tình huống sơ ý, cô đã bị đấm rất mạnh vào mặt. Sau khi bị dính đòn, Terri Harper đã bị choáng và "đứng ngất" trong tư thế quay lưng lại với đối thủ Baumgardner. 

Lúc này Baumgardner đã tận dụng cơ hội để lao đến và tung thêm 3 cú đấm bằng tay trái vào mặt của Terri Harper. Trọng tài Mark Lyson đã nhanh chóng lao đến can thiệp và quyết định chiến thắng knock-out cho Baumgardner. 

Với chiến thắng này, Baumgardner đã trở thành nhà vô địch quyền anh thế giới WBC, IBO. Còn Terri Harper đã phải đón nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp.

Dính đòn gối trong buổi tập, cao thủ MMA phải cắt bỏ tinh hoàn Dính đòn gối trong buổi tập, cao thủ MMA phải cắt bỏ tinh hoàn

TTO - Võ sĩ MMA nổi tiếng người Mỹ Christian Lohsen đã bị dính 'đòn gối' trong buổi tập mới đây và anh phải nhập viện khẩn cấp để cắt bỏ tinh hoàn bên trái.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận