Bị chê tơi bời khi khoe nhẫn đính hôn trên mạng

15/06/2018 13:19 GMT+7

TTO - Một cặp đôi khoe ảnh nhẫn đính hôn, và bị châm chọc không thương tiếc rằng chiếc nhẫn quá bé. Điều khiến họ sốc là phần lớn chê bai là của phụ nữ.

Bị chê tơi bời khi khoe nhẫn đính hôn trên mạng - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn vàng mặt ngọc trai bị chê tơi bời trên mạng xã hội - Ảnh: Instagram

Cặp đôi blogger về ẩm thực nổi tiếng ở New York (Mỹ) là Jen Phanomrat và Leo Samanamud có một kênh YouTube được nhiều người biết đến, có tên Just Eat Life. Hai người vừa đính hôn sau 9 năm hẹn hò.

Tuy nhiên, khi Phanomrat công bố tin vui này cho 63.000 người theo dõi trên Instagram của cô với nội dung: "9 năm sau, tôi đã nói Vâng với bạn thân nhất của mình!", thì những gì cô nhận được thật bất ngờ và khiến cô tổn thương.

Thay vì chúc mừng cặp đôi, nhiều người chỉ chú ý vào chiếc nhẫn đính hôn và không tiếc lời bình luận khiếm nhã.

"Vui quá, ngoại trừ đó là chiếc nhẫn nhỏ nhất mà tôi từng thấy", một người viết. "Liệu có nhẫn kim cương trong đám cưới không đấy?", một người khác hỏi.

Tin vui của cặp đôi càng bị phá hỏng với những bình luận kiểu: "Thật quá tệ khi phải chờ 9 năm cho một cái nhẫn trông như thế kia".

Ngoài việc chế giễu phong cách đơn giản của chiếc nhẫn vàng có mặt ngọc trai bé xíu, nhiều người còn chê nhẫn không vừa: "Bạn thân nhất của tôi ít nhất còn biết cỡ ngón tay của tôi, nhất là sau tận 9 năm".

Trước sự công kích của cộng đồng mạng, Phanomrat bảo vệ chồng tương lai: "Anh ấy biết rõ loại nhẫn tôi thích: một chiếc nhẫn vàng tinh tế cùng một viên ngọc trai nhỏ. Tôi thường không đeo trang sức, nhưng khi đeo thì phải tối giản".

Theo Phanomrat, chiếc nhẫn còn rất thiết thực vì tay cô thường ngập trong thức ăn, nên một chiếc nhẫn lớn sẽ gây trở ngại.

Mặc dù vậy, YouTuber với hơn 81.000 người truy cập nói rằng cô rất sốc khi phần lớn những lời phán xét đến từ phụ nữ.

Không để những bình luận ác ý phá hỏng ngày vui, Phanomrat quyết định đóng phần bình luận trên Instagram.

Ngược lại, trên Instagram của chú rể tương lai, mọi người đều chúc mừng và ủng hộ cặp đôi. "Chúc mừng nhé! Chiếc nhẫn thật đặc biệt và hoàn hảo với cả hai", một người viết.

Taylor Swift gửi hoa chúc mừng fan nữ kết hôn đồng giới Taylor Swift gửi hoa chúc mừng fan nữ kết hôn đồng giới

TTO - Hành động ngọt ngào của Taylor Swift dành cho người hâm mộ được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh.

Đừng bao giờ chia sẻ những điều này trên mạng xã hội Đừng bao giờ chia sẻ những điều này trên mạng xã hội

TTO - Facebook và các trang mạng xã hội thu thập rất nhiều thông tin cá nhân của người sử dụng, vì vậy chúng có thể được dùng để hại bạn bất cứ lúc nào.

THÚY NGUYỄN (theo Independent)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận