Thứ 5, ngày 6 tháng 5 năm 2021

Bị can bỏ trốn khi chữa bệnh nhưng không thoát

11/03/2021 20:31 GMT+7

TTO - Ngày 11-3, Công an TP Nha Trang ra thông báo truy tìm người đang trong thời gian bị bắt tạm giam chờ ngày ra tòa để xét xử về tội danh trộm cắp tài sản đã bỏ trốn sau khi được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa chữa trị.

Bị can bỏ trốn khi chữa bệnh nhưng không thoát - Ảnh 1.

Bị can Mai Thế Chi - Ảnh: C.T.V.

Theo đó, Công an TP Nha Trang cho biết đang truy tìm bị can Mai Thế Chi (còn có tên gọi khác: Mai Thế Tuấn, Mai Thế Hùng, 56 tuổi, quê quán phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Người này đang trong thời gian bị bắt tạm giam chờ ngày ra tòa để xét xử về tội danh trộm cắp tài sản, đã bỏ trốn sau khi được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa chữa trị.

Bị can Mai Thế Chi sống lang thang ở Nha Trang. Trong tháng 9-2020 đã bị Công TP Nha Trang khởi tố, bắt tạm giam để điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản. Đến tối 17-2-2021, trong thời gian bị giam giữ tại nhà tạm giữ Công an TP Nha Trang, Chi bị đau tức ngực, khó thở, nôn ra máu và được đưa đến phòng 17, tầng 6 khoa nội thần kinh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa chữa trị. 

Tuy nhiên, đến khoảng 4h30 ngày 11-3 Chi đã bỏ trốn khỏi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đến 18h30 ngày 11-3 đã bị Công an xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh tóm gọn khi đang lẩn trốn và đang được tạm giữ.

Được biết trước đó Chi đã có nhiều lần bị bắt giam về hành vi trộm cắp tài sản từ năm 1985 đến nay. Mới đây nhất ngày 19-9-2020, Mai Thế Chi đã có hành vi trộm cắp tài sản tại Bệnh viện Quân y 87 (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Nha Trang khởi tố bị can.

MINH CHIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận