Tự giới thiệu

BEST Express - Lựa chọn thông minh và hiệu quả cho dịch vụ chuyển phát nhanh

09/09/2020 08:00 GMT+7

Sở hữu nền tảng công nghệ điện toán thông minh cùng mạng lưới bưu cục trải rộng khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, BEST Express hứa hẹn mang tới giải pháp chuyển phát nhanh an toàn và hoàn hảo cho ngành thương mại điện tử trong thời gian tới.

BEST Express - Lựa chọn thông minh và hiệu quả cho dịch vụ chuyển phát nhanh - Ảnh 1.

Dịch vụ chuyển phát nhanh BEST Express có mặt tại Việt Nam từ năm 2019

Theo nghiên cứu của Criteo, xu hướng mua hàng trực tuyến tại Việt Nam tăng mạnh trong 5 tháng đầu năm 2020 so với cùng kỳ. Lý giải cho điều này có lẽ nằm ở việc dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp khiến cho người dân hướng tới thói quen mua sắm qua các ứng dụng thương mại điện tử như một biện pháp an toàn. 

Cũng theo nghiên cứu, thế hệ GenZ và Millenials là những người có xu hướng mua sắm trực tuyến nhiều nhất, tương ứng với 54% và 58%.

Điều tiên quyết thu hút mọi người mua sắm online, đó là tính tiện lợi. Các mặt hàng được bày bán công khai, niêm yết giá cả cụ thể, nhiều khuyến mãi và đặc biệt là giao tận nhà chỉ trong 1-2 ngày làm việc. Chỉ cần ngồi tại nhà, bạn có thể mua đủ thứ, từ đồ dùng trong nhà, thực phẩm cho tới quần áo… 

Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bưu kiện, hàng hóa cũng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, là cầu nối gắn kết người bán với người mua.

BEST Express - Lựa chọn thông minh và hiệu quả cho dịch vụ chuyển phát nhanh - Ảnh 2.

Trên thị trường chuyển phát nhanh cho ngành Thương mại điện tử hiện nay, BEST Express là gương mặt tuy mới nhưng đang nhanh chóng giành được niềm tin từ các khách hàng và đối tác. 

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2019, với lợi thế về công nghệ, chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, đơn vị chuyển phát nhanh này đã tăng trưởng mạnh mẽ với mạng lưới bưu cục trải rộng khắp 63 tỉnh thành toàn quốc cùng độ phủ sóng lên đến gần 99%.

BEST Express - Lựa chọn thông minh và hiệu quả cho dịch vụ chuyển phát nhanh - Ảnh 3.

Bắt kịp xu hướng tiêu dùng trong kỷ nguyên 4.0, BEST Express đã ứng dụng hiệu quả công nghệ điện toán đám mây (BEST Cloud) vào quy trình quản lý và vận hành tại Việt Nam, giúp người dùng dễ dàng tạo đơn trên website hoặc trên ứng dụng với giao diện đơn giản, dễ thao tác cùng thông tin cập nhật chi tiết hành trình đơn hàng.

Việc số hóa mọi dữ liệu giúp thương hiệu này gia tăng hiệu suất giao hàng và luôn đảm bảo tỷ lệ giao hàng thành công đến hơn 95% đồng thời luôn đảm bảo tiêu chí giao hàng đúng người, đúng lúc, đúng nơi.

BEST Express - Lựa chọn thông minh và hiệu quả cho dịch vụ chuyển phát nhanh - Ảnh 4.

BEST Express hiện là đối tác của các sàn Thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh ứng dụng công nghệ tiên tiến, đơn vị vận chuyển này cũng được đánh giá cao nhờ các tính năng hỗ trợ hữu ích cho shop như nhận hàng tận nơi, miễn phí chuyển khoản COD, tự động tính phí vận chuyển, hỗ trợ theo dõi hành trình thông minh, qua đó góp phần kết nối một cách trực tiếp và hiệu quả các đơn vị bán hàng trực tuyển với người tiêu dùng trên khắp cả nước thông qua các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Lazada, Sendo, Tiki và Shopee.

Được thành lập vào năm 2007 và niêm yết tại sàn chứng khoán New York năm 2017, BEST Inc. là nhà cung cấp dịch vụ logistics và các giải pháp về chuỗi cung ứng thông minh trên toàn cầu. Mạng lưới dịch vụ của BEST Inc. hiện đã phủ sóng tại hơn 20 quốc gia, cung cấp đến khách hàng 8 loại hình dịch vụ chuỗi cung ứng với các giá trị gia tăng toàn diện.

Tại Việt Nam, BEST Inc. mang đến Dịch vụ chuyển phát nhanh thông minh BEST Express và mô hình kinh doanh Nhượng quyền bưu cục đầy tiềm năng. Hiện nay, đơn vị này là đối tác chuyển phát nhanh uy tín của các sàn thương mại điện tử hàng đầu trong nước.

Chi tiết tìm hiểu thêm tại: https://www.best-inc.vn/.

T.D.V
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận