Tag: bếp gas

Rinnai Việt Nam được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 23 năm liên tiếp

Ngày 14-3, Rinnai Việt Nam đã được bình chọn là thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 ngành Kim khí gia dụng.

Chiến dịch cấm bếp gas nóng lên ở Mỹ

TTO - Trong 3 năm qua, hàng chục thành phố trên khắp nước Mỹ đã cấm dùng bếp gas trong các tòa nhà mới xây dựng. Tuy nhiên, chiến dịch cấm này đã gây nhiều tranh cãi.

Chàng trai thổi nến sinh nhật bằng bếp gas

"Rồi từ đây chúng ta sẽ không còn thấy màn đập bánh vào mặt nữa", một người dùng hài hước bình luận khi xem video.

Bé trai tự hát mừng sinh nhật và lấy bếp gas để thổi nến

Bé trai tự hát chúc mừng sinh nhật rồi chạy đến chỗ mẹ đang chiên cá để thổi ngọn lửa ở bếp gas.

Tại sao nấu bếp gas không tốt cho sức khỏe?

Nếu phải lựa chọn giữa bếp từ và bếp gas, nhiều người lựa chọn loại sau, nhưng có thể không mấy người biết các nguy cơ không tốt với sức khỏe và môi trường do dùng gas.

Dùng bếp gas an toàn: chuyện chưa bao giờ cũ

TTO - Bếp gas là vật dụng phổ biến trong các hộ gia đình, cả nông thôn lẫn thành thị. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và thực hiện đúng nguyên tắc dùng bếp gas an toàn.

Suýt chết vì bếp gas mới mua 1 ngày phát nổ lúc đang nấu

TTO - Ông Hà Ngọc Em vừa mới mua bếp gas được một ngày, đang nấu ăn thì bếp phát nổ. Ông thoát chết nhờ bước ra chơi với cháu.

Cái bếp gas tặng cô

TT - Có lần, tôi bắt gặp cô giáo dạy toán của con gái (học lớp 7) đang ngồi bán rau ngoài chợ vào ngày cuối tuần.

Bếp gas phát nổ khi đang nấu

TT - Khoảng 14g30 ngày 3-3, trong lúc đang nấu ăn, bếp gas hiệu Draki của khách sạn Minh Xuân, đường Bùi Thị Xuân, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) bất ngờ phát nổ khiến gần chục người trong gia đình hốt hoảng.

Mẹ sẽ nấu ăn bằng bếp củi

TT - 29 tết từ Sài Gòn về quê ăn tết, khi bước vào nhà tôi thấy mẹ vẫn cứ lúi ha lúi húi chạy ra chạy vào sau bếp nấu ăn, đầu dính đầy bụi than. Hỏi ra mới biết mẹ đang nấu ăn bằng bếp củi chứ không nấu bằng bếp gas mà tôi đã mua cho mẹ cách đây mấy năm.