Tag: bệnh viện Vinmec

Hậu vệ Lê Văn Xuân lên bàn mổ

TTO - Ngày 21-6, hậu vệ Lê Văn Xuân đã lên bàn mổ để phẫu thuật chấn thương dây chằng chéo trước đầu gối phải. Ca phẫu thuật được thực hiện bởi giáo sư Trần Trung Dũng - Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec.

Vinmec  triển khai dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa

TTO - Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong mùa dịch bệnh COVID-19, hệ thống y tế Vinmec bắt đầu triển khai dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa với các chuyên khoa tim mạch, nội tiết - đái tháo đường.

Vinmec được vinh danh là 'Bệnh viện tiến bộ nhất'

Hệ thống Y tế Vinmec vừa được Hiệp hội quản lý bệnh viện Châu Á vinh danh là “Bệnh viện Việt Nam tiến bộ nhất” và “An toàn cho người bệnh”.

Những tiện ích khi ứng dụng 'Bệnh viện thông minh' ở VN

Bạn có thấy lạ nếu có thể như ngồi tại nhà và gửi các thông số sức khỏe qua mạng để bác sĩ chẩn đoán bệnh?

Vinmec hợp tác với Bệnh viện 108

Hệ thống y tế Vinmec và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo thực hành, xây dựng đội ngũ giảng viên lâm sàng và nghiên cứu.

'Gây tê vùng' - xu hướng giảm đau sau phẫu thuật mới ở Việt Nam

TTO - Một hội nghị quốc tế lớn để bàn về một vấn đề không mới nhưng chưa bao giờ được bàn kỹ ở Việt Nam: Hội nghị quốc tế về gây tê vùng vừa được tổ chức.

Vinmec kí kết với WFSA về an toàn gây mê phẫu thuật

TTO - Hệ thống Y tế Vinmec vừa ký kết với Hiệp hội gây mê thế giới (WFSA) cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế trong Tuyên bố Helsinki, nhằm đảm bảo an toàn tối đa trong gây mê phẫu thuật.

Bệnh viện Từ Dũ và Vinmec Central Park ký kết hợp tác

TTO - Tin từ Vinmec Central Park cho hay đơn vị này vừa ký kết hợp tác với bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa..

Bệnh viện Vinmec Central Park: được trao chứng nhận trung tâm can thiệp tim mạch TAVI

TTO - Ngày 16-12, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TP.HCM) đã được trao chứng nhận trở thành Trung tâm can thiệp tim mạch TAVI độc lập.

Hành khách giúp đỡ đẻ ngay trên tàu giữa biển

TTO - Một câu chuyện đầy bất ngờ làm ấm lòng người trong ngày hôm nay: một sản phụ bất ngờ trở dạ trên tàu giữa biển, một hành khách là y sĩ đã mát tay cứu người.