Tag: Bệnh viện Răng hàm mặt

Muốn chỉnh nụ cười đẹp như diễn viên, đừng nghe theo quảng cáo linh tinh

Nhiều nơi quảng cáo "chỉ cần mang khay, sẽ chỉnh được những chiếc răng mọc lộn xộn", cải thiện "nụ cười" nhưng thực sự có đạt?

Tin tức sáng 17-3: Bộ Y tế sẽ xây dựng giá mới của 10.000 dịch vụ y tế tính đúng tính đủ

Tin tức đáng chú ý: Ai được sử dụng nhà công vụ, tiêu chuẩn ra sao?; Hơn 90% người Việt mắc các bệnh về răng miệng; Bộ Y tế sẽ xây dựng giá mới của 10.000 dịch vụ y tế "tính đúng tính đủ"...

Miệng hôi, răng không nhai được vì bọc răng sứ thẩm mỹ

Tự ti vì hàm răng đen xỉn, chị N.P.A. (Hà Nội) quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ. Thế nhưng, đẹp đâu không thấy, chị A. khổ sở vì miệng luôn trong tình trạng có mùi hôi, đánh răng là chảy máu, ê buốt.

Phẫu thuật nội soi xoang, cẩn thận rò dịch não tủy qua mũi

Phẫu thuật xoang đang rất phổ biến nhưng mới đây ông Nguyễn Văn T. (63 tuổi, ở Vĩnh Phúc) phải nhập viện trong tình trạng sốt, mũi chảy dịch trong suốt và được các bác sĩ chẩn đoán rò dịch não tủy qua đường mũi.

Bệnh nhân phản ánh nhổ răng khôn để ‘quên’ mũi khoan, bệnh viện nói gì?

Một bệnh nhân tại TP.HCM phản ánh trong khi nhổ răng khôn tại bệnh viện, sau vài năm phát hiện mũi khoan bị "quên” ở hàm.

Có hay không nguy cơ Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương Hà Nội đóng cửa vì thiếu thuốc tê?

TTO - Giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương Hà Nội Trần Cao Bính cho biết bệnh viện đã có phương án thay thế, không có chuyện "phải đóng cửa vì thiếu thuốc tê".

Thủ tướng gửi thư khen kíp phẫu thuật cắt khối u quái dị trên mặt nữ bệnh nhân

TTO - Tối 14-9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gửi thư khen ê kíp phẫu thuật và các y bác sĩ Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương, ngay sau ca phẫu thuật kéo dài 5 giờ cắt khối u quái dị trên mặt nữ bệnh nhân.

'Hoại tử xương hàm mặt là bệnh lý ít gặp, không phải bệnh lạ'

TTO - Đây là kết luận của hội đồng chuyên môn với hơn 16 chuyên gia hàng đầu về răng hàm mặt của TP.HCM, Hà Nội sau cuộc họp xác định nguyên nhân gây ra bệnh hoại tử xương hàm mặt trên bệnh nhân sau nhiễm COVID-19.

Bộ Y tế: Đề nghị báo cáo ca bệnh hoại tử xương hàm mặt, tránh gây hoang mang dư luận

TTO - Chiều 14-7, Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) đã có văn bản đề nghị các bệnh viện có thông tin chính xác dựa trên cơ sở khoa học về các ca bệnh bị hoại tử xương hàm mặt liên quan đến hậu COVID-19, tránh làm hoang mang bất ổn trong xã hội.

Tin COVID-19 chiều 13-7: Cả nước 1.001 ca mắc mới, số mắc cao nhất trong 1 tháng

TTO - Bản tin COVID-19 chiều 13-7 của Bộ Y tế cho biết cả nước ghi nhận 1.001 ca mắc mới. Đây là số mắc cao nhất trong hơn 1 tháng qua, tương ứng với thời gian chủng virus biến chủng BA.5 xuất hiện trong cộng đồng ở Việt Nam.