Bệnh viện nghỉ sớm để tiểu phẫu ngoài giờ

Hồng Phương
Hồng Phương

TTO - Người dân phản ánh Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM kéo dài thời gian khám, chữa bệnh ra ngoài giờ hành chính để thu tiền gấp ba.

Bệnh viện nghỉ sớm để tiểu phẫu ngoài giờ - Ảnh 1.

Ảnh: Số lượng bệnh nhân đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Ung Bướu rất đông, nên nhiều ca phải chuyển ra ngoài giờ. Ảnh – Hồng Phương

Bạn đọc phản ảnh Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM ( số 3, Nơ Trang Long, Q. BÌnh Thạnh, TP.HCM) làm việc không đúng khung hành chính, kéo dài thời gian khám, chữa bệnh để thu tiền ngoài giờ gấp ba.

Cụ thể, bạn đọc đưa người thân đi khám và chữa trị bướu môi trên. Tuy nhiên, bạn đọc khá bức xúc vì cho rằng bệnh viện thường hẹn bệnh nhân tiểu phẫu ngoài giờ để thu tiền gấp ba. Ngoài ra, khoảng 9g sáng là không cho bệnh nhân lấy số, nhận bệnh, đồng thời 16g đã nghỉ để chuẩn bị làm ngoài giờ.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, đại diện Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, cho biết việc phản ánh đến 9g thì bệnh viện không tiếp nhận  nhận bệnh nhân nữa là hoàn toàn không có. Dịch vụ tiểu phẫu ngoài giờ mà bạn đọc phản ánh có thể do nguyên nhân khách quan vì số lượng bệnh nhân quá đông tại một khu vực nên việc điều trị phải chuyển ra ca ngoài giờ hành chính. Đồng thời, bệnh viện đính chính lại số tiền tiểu phẫu của bệnh nhân nói trên chỉ cao hơn giá trong giờ hành chính vài trăm ngàn đồng, không có chuyện cao gấp ba lần. Theo đó, bệnh nhân khám chữa bệnh tại Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM nếu có vấn đề bức xúc khi khám, chữa bệnh tại bệnh viện cần góp ý thì có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng của bệnh viện qua số 02838433021.

Hồng Phương
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất